วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยู่เฉยไม่ไหว! ‘ไก่’ เปิดฉากเจรจาสัญญาใหม่ ‘อัลลี’ กันท่า 2 ทีมดัง

"ทอตแนม ฮอตสเปอร์" ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวเตรียมที่จะเปิดฉากเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ "เดเล อัลลี" มิดฟิลด์คนเก่ง หลังถูก 2 ทีมยักษ์ใหญ่จ้องตาเป็นมัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ม.ค. ว่า "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ สโมสรชื่อดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเตรียมที่จะเปิดฉากเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ เดเล อัลลี กองกลางคนสำคัญของทีมชาติอังกฤษ

เป็นที่เข้าใจกันว่า อัลลี ประสบปัญหาฟอร์มการเล่นตกลงไปพอสมควรในฤดูกาลนี้ แต่กระนั้นเขาก็ยังได้รับความสนใจจาก "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด และ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์แมง 2 สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งยุโรป

กระทั่งล่าสุด The Mirror สื่อชื่อดังของแดนผู้ดีประโคมข่าวว่า ทอตแนม ฮอตสเปอร์ รู้ดีถึงความสนใจของ 2 ทีมยักษ์ใหญ่ และเตรียมที่จะเปิดฉากพูดคุยถึงสัญญาฉบับใหม่กับทาง อัลลี ในอนาคตอันใกล้นี้ เพื่อให้นักเตะอยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไป แม้จะมีสัญญาฉบับปัจจุบันจะเหลืออีกหลายปีก็ตามที

"ทอตแนม ฮอตสเปอร์" ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวเตรียมที่จะเปิดฉากเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ "เดเล อัลลี" มิดฟิลด์คนเก่ง หลังถูก 2 ทีมยักษ์ใหญ่จ้องตาเป็นมัน... 11 ม.ค. 2561 10:32 11 ม.ค. 2561 11:23 ไทยรัฐ