วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุยอะไรกัน? 'บีร็อด' เผย 'คูตี้' ส่งข้อความถึงหลังย้ายซบบาร์ซา

อดีตกุนซือหงส์แดงเผย ลูกศิษย์ก้นกุฏิชาวแซมบ้าส่งข้อความถึงตัวเอง หลังบรรลุข้อตกลงในการย้ายไปร่วมทัพบาร์ซา พร้อมเชื่อมั่นว่า "คูตินโญ" จะสามารถมีระดับฝีเท้าที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ม.ค.ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส อดีตผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลยอมรับว่า ฟิลิปเป คูตินโญ ส่งข้อความถึงตัวเอง หลังดีลในการย้ายซบบาร์เซโลนาสำเร็จลุล่วง

โดย ร็อดเจอร์ส เป็นผู้คว้าเพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิเลียนเข้าสู่ถิ่นแอนฟิลด์เมื่อปี 2013 ซึ่งถึงแม้เจ้าตัวจะถูกตะเพิดออกจากตำแหน่งในอีก 2 ปีถัดมา แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังเป็นไปด้วยดีเสมอมา

ซึ่งล่าสุด นายใหญ่ของม้าลายเขียวขาวแห่งสกอตแลนด์เผยว่า อดีตศิษย์ก้นกุฏิจากแดนแซมบ้า ได้ส่งข้อความหาตนเองเพื่อขอบคุณ หลังการย้ายไปร่วมทัพบาร์ซาสำเร็จด้วยดี

“เขา (คูตินโญ) ส่งข้อความที่ดีถึงผม ในวันถัดไปหลังเดินทางถึงบาร์เซโลนา เขาเป็นคนหนุ่มที่ยอดเยี่ยม และไม่เคยมีปัญหาใดๆ กับผมเลย แถมยังเป็นนักเตะที่สุดวิเศษที่ได้ร่วมงานด้วย”

“ผมเคยเห็นเขาสมัยยังเป็นดาวรุ่งอายุ 18 ที่อินเตอร์ มิลาน ท่ามกลางผู้เล่นระดับท็อป และผมรู้สึกเสมอว่าเขามีเทคนิคที่ยอดเยี่ยม รวมถึงเชื่อมั่นว่าเขาจะมีสภาพร่างกายที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ด้วย”

อดีตกุนซือหงส์แดงเผย ลูกศิษย์ก้นกุฏิชาวแซมบ้าส่งข้อความถึงตัวเอง หลังบรรลุข้อตกลงในการย้ายไปร่วมทัพบาร์ซา พร้อมเชื่อมั่นว่า "คูตินโญ" จะสามารถมีระดับฝีเท้าที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย... 11 ม.ค. 2561 09:41 11 ม.ค. 2561 10:36 ไทยรัฐ