วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ศฤงคาร' พูดถึงจุดบกพร่องเกมพ่ายโสมแดง ย้ำสองเกมข้างหน้าจัดเต็ม

'ศฤงคาร' พูดถึงจุดบกพร่องเกมพ่ายโสมแดง ย้ำสองเกมข้างหน้าจัดเต็ม

  • Share:

"ศฤงคาร พรมสุภะ" แนวรับคนเก่งของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ออกมาพูดถึงข้อผิดพลาดในเกมแรก พร้อมย้ำสองนัดข้างหน้าต้องช่วยให้เล่นให้เต็มที่...

วันที่ 11 ม.ค. 61 ศฤงคาร พรมสุภะ ปราการหลังทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ออกมาเผยถึงจุดที่ผิดพลาดในเกมประเดิมพ่าย "โสมแดง" เกาหลีเหนือ ไปอย่างน่าเสียดาย 0-1 ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบสุดท้าย กลุ่มบี นัดแรก

"เกมวันนี้ถือว่าเรายังทำผลงานได้ไม่ดี ยังมีข้อบกพร่องที่ต้องแก้ไข เพราะเราไม่สามารถเก็บคะแนนได้"

"ช่วงต้นเกมสมาธิเราหลุดกันออกไป ผมเองก็เสียดายที่น่าจะทำประตูได้ในจังหวะโหม่งลูกนั้น มันน่าจะเปลี่ยนเป็นประตูได้ในลูกนั้น"

"ตอนนี้ทีมก็ต้องโฟกัสในเกมต่อๆ ไป เกมนี้มันผ่านไปแล้ว เราต้องโฟกัสเกมกับญี่ปุ่นและปาเลสไตน์ สองเกมที่เหลือผมคิดว่าไม่น่าจะแตกต่างจากเกมที่พบเกาหลีเหนือ มันอยู่ที่สมาธิ และจะช่วยกันเล่นได้ดีมากกว่าเดิมแค่ไหน"

สำหรับฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบสุดท้าย นัดที่สองของกลุ่ม บี ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะลงสนามพบกับทีมชาติญี่ปุ่น รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในวันที่ 13 มกราคม 2561 ที่สนามเจียงยิน สปอร์ต เซ็นเตอร์ ประเทศจีน เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ช่อง 7 สี และ Bugaboo ถ่ายทอดสด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้