วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนหงส์ตีปีก! เปิดเงื่อนไขสำคัญที่ 'เกอิตา' จะตีจากไลป์ซิกเดือนนี้

บรรดาแฟนบอลของ "ลิเวอร์พูล" ได้ยินข่าวนี้คงออกมาการเนื้อเต้นไม่น้อย หลังมีข่าวว่า "นาบี เกอิตา" ห้องเครื่องของ "แอร์เบ ไลป์ซิก" จ่อย้ายมาร่วมทีมหน้าหนาวนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 11 ม.ค. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรชื่อดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวมีสิทธิ์ที่จะได้ตัว นาบี เกอิตา กองกลางคนสำคัญของ แอร์เบ ไลป์ซิก ยอดทีมจากบุนเดสลีกา เยอรมนี มาร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้เลย

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่นแอนฟิลด์ ได้ปิดดีลซิว เกอิตา มาร่วมทีมล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ด้วยค่าตัว 48 ล้านปอนด์ โดยนักเตะรายนี้จะย้ายมาร่วมทีมในฤดูกาล 2018-2019

ล่าสุด Bild สื่อชื่อดังของประเทศเยอรมนี ประโคมข่าวว่า ยอดทีมแห่งเมืองเมอร์ซีย์ไซด์ มีโอกาสที่จะได้ตัว เกอิตา มาร่วมทีมก่อนกำหนดในช่วงหน้าหนาวนี้เลย แต่พวกเขาต้องจ่ายเงินค่าตัวเพิ่มให้กับสโมสรต้นสังกัดของนักเตะอีกราวๆ 10 ล้านปอนด์ด้วยกัน

บรรดาแฟนบอลของ "ลิเวอร์พูล" ได้ยินข่าวนี้คงออกมาการเนื้อเต้นไม่น้อย หลังมีข่าวว่า "นาบี เกอิตา" ห้องเครื่องของ "แอร์เบ ไลป์ซิก" จ่อย้ายมาร่วมทีมหน้าหนาวนี้... 11 ม.ค. 2561 09:24 11 ม.ค. 2561 12:03 ไทยรัฐ