วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาแล้ว!! เผยหงส์เต็งจ๋ากระชาก ‘เลอมาร์’ เติมขนปีกเพราะ คูตินโญ

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กลายเป็นทีมเต็งที่จะกระชากตัว โธมัส เลอมาร์ ปีกจากโมนาโกไปร่วมทีม เพราะฟิลิปเป คูตินโญ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ม.ค. ว่า “เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเมืองผู้ดีตีข่าวว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กลายเป็นทีมเต็งนำหน้า อาร์เซนอล และ เชลซี ที่จะเซ็นสัญญากับ โธมัส เลอมาร์ ปีกจากโมนาโก เพราะการย้ายทีมของฟิลิปเป คูตินโญ ที่ทำให้หงส์แดงได้เงินถึง 142 ล้านปอนด์

หงส์แดง สนใจปีกทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ตั้งแต่ซัมเมอร์ก่อนแต่พวกเขาไม่เต็มใจที่จะจ่าย 90 ล้านปอนด์ตามที่โมนาโกเรียกร้องค่าตัว โดยพวกเขาเต็มใจที่จะจ่าย 70 ล้านปอนด์เท่านั้น

อาร์เซนอลบรรลุข้อตกลงเบื้องต้นกับเลอมาร์เมื่อซัมเมอร์ที่ 90 ล้านปอนด์ แต่ดีลดังกล่าวไม่เกิดขึ้นเนื่องจาก อเล็กซิส ซานเชซ ย้ายไปเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่ทันในวันสุดท้ายของตลาดซัมเมอร์

โดยล่าสุดจากรายงานของสื่อดังกล่าวระบุว่าแม้ว่า อาร์เซนอล ยังให้ความสนใจแข้งรายนี้อยู่ แต่ดูเหมือนว่า ลิเวอร์พูล จะมีภาษีที่ดีกว่าเนื่องจากพวกเขามีเงินที่ได้จากการขายคูตินโญและพร้อมที่จะเกทับใส่ปืนใหญ่ทุกเมื่อเพื่อที่จะคว้าสตาร์ทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจว่า หงส์แดง มีเงินให้ช็อปปิ้งกว่า 100 ล้านปอนด์ ซึ่งหักจากการลงทุนซื้อ เวอร์จิล ฟานไดค์ ปราการหลังชาวดัตช์ของเซาแธมป์ตันมาก่อนหน้านี้

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กลายเป็นทีมเต็งที่จะกระชากตัว โธมัส เลอมาร์ ปีกจากโมนาโกไปร่วมทีม เพราะฟิลิปเป คูตินโญ... 11 ม.ค. 2561 06:51 11 ม.ค. 2561 06:58 ไทยรัฐ