วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มรัสเซีย ซิ่งเก๋งชนเฒ่าอังกฤษรอข้ามถนน ลอยคว้างตกกระแทกพื้นดับ

หนุ่มรัสเซีย ซิ่งเก๋งชนเฒ่าอังกฤษรอข้ามถนน ลอยคว้างตกกระแทกพื้นดับ

  • Share:

หนุ่มรัสเซีย ซิ่งเก๋งชนเฒ่าอังกฤษ กำลังจะเดินข้ามถนนอย่างจัง จนลอยคว้างกลางอากาศ ก่อนตกลงบนถนน เสียชีวิตคาที่ ที่สมุย

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 11 มกราคม 2561 ร.ต.อ.นาวี จิตรบาล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เดินทางไปตรวจสอบเหตุรถเก๋ง ชนคนเดินเท้าเสียชีวิต บนถนนสายทวีราษฎร์ธานีภักดี พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุย และอาสมัครกู้ภัยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย จุดเกิดเหตุริมถนน ตรงข้างโรงน้ำแข็ง สมุยไอซ์ ม.4 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิต นอนอยู่ริมถนน ทราบชื่อ นายปีเตอร์ วิลเลี่ยม อายุ 69 ปี สัญชาติอังกฤษ นอนเสียในสภาพที่มีถูกชนจนมีเลือดไหลตามร่างกายหลายจุด ใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า 2 สีเขียว ทะเบียน กม 7215 กรุงเทพมหานคร ซึ่งมี นายอังเรย์ โคลาดิครอป อายุ 31 ปี สัญชาติรัสเซีย เป็นคนขับ จอดอยู่บนถนน ในสภาพด้านหน้ารถมีรอยชนอย่างจังจนพังยับ กระจกด้านหลังรถแตก

ส่วนนายอังเรย์ คนขับรถเก๋งคันดังกล่าว นั่งรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ตรงจุดเกิดเหตุ ซึ่งยังอยู่ในอาการตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ด้าน น.ส.รุ่งนภา ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายปีเตอร์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ มาจอดไว้ริมถนน ตรงข้ามร้านบาร์เบียร์ ที่ตนทำงานอยู่ เพื่อจะข้ามถนนมานั่งที่ร้าน ขณะ นายปีเตอร์ ยืนรอที่จะข้ามถนน มีรถเก๋ง ขับมาด้วยความเร็ว บวกกับจุดที่ นายปีเตอร์ ยืนอยู่นั้น เป็นจุดที่มืดไม่มีแสงสว่าง ทำให้รถเก๋งพุ่งชนนายปีเตอร์ อย่างจัง จนร่างลอยคว้าง ตกลงมาบนถนน เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

ด้าน ร.ต.อ.นาวี ได้ควบคุมตัว นายอังเรย์ คนขับรถเก๋ง ไปสอบสวน ถึงสาเหตุอย่างละเอียด ที่ สภ.เกาะสมุย เพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้