วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป๊ป จัดหนัก!! นัดคุยอดีตแข้งผี เตรียมกระชากลงเรือใบ

“เดลี เมลล์” สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตั้งโต๊ะถกเจรจาคว้าตัวอดีตกองหลังของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ม.ค. ว่า “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ว่าที่แชมป์พรีเมียร์ลีกปีนี้ ได้รุกคืบเจรจาคว้าตัว จอนนี อีแวนส์ ปราการหลังของทีมเวสต์บรอมวิช อัลเบียน แล้ว

อดีตปราการหลังของ “ผีแดง”​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหลือสัญญาอีกปีครึ่งทำให้เขาตกเป็นข่าวที่จะย้ายออกจากทีมโดยมี เรือใบสีฟ้า รวมถึง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ให้ความสนใจ

เป็นที่เข้าใจว่าค่าตัวจะอยู่ที่ราวๆ 20 ล้านปอนด์ ซึ่งเป๊ป กวาร์ดิโอลา กำลังมองหากองหลังที่จะคอยมาเป็นแบ็กอัพให้กับทีมและอีแวนส์คือเป้าหมายของเขา

ตามรายงานเผยว่าทีมงานของเรือใบได้เข้าไปพูดคุยถึงความเป็นไปได้ที่จะคว้าตัวแข้งรายนี้กับทางเวสต์บรอมวิชแล้ว และหากไม่มีอะไรติดขัดก็จะสามารถคว้าตัวมาร่วมทีมก่อนตลาดปิดตัวลงเดือนนี้ได้

นอกจาก อีแวนส์ แล้วทางเรือใบสีฟ้ายังสนใจ อิญิโก มาร์ติเนซ หลังบ้านของทีมเรอัล โซเซียดัด เช่นเดียวกัน

“เดลี เมลล์” สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตั้งโต๊ะถกเจรจาคว้าตัวอดีตกองหลังของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมแล้ว... 11 ม.ค. 2561 01:43 11 ม.ค. 2561 05:30 ไทยรัฐ