วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุกอาจ! บุกยิงดับ 3 ศพ ในบ้านที่ทุ่งยางแดง

อุกอาจ! บุกยิงดับ 3 ศพ ในบ้านที่ทุ่งยางแดง

  • Share:

เกิดเหตุคนร้าย บุกยิงเฒ่า 73 ตายพร้อมหลาน และหลานสะใภ้ ภายในบ้านที่ทุ่งยางแดง ปัตตานี เจ้าหน้าที่ตั้ง 2 ปมสังหาร เรื่องส่วนตัว-ขัดแย้งระหว่างพื้นที่ เร่งสอบ ...


เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 10 มค. ร.ต.ท.บุญเทพ เกิดมุด รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี ได้รับแจงมีเหตุยิงกัน มีผู้เสียชีวิตหลายราย เกิดเหตุที่บ้านเลขที่ 140 ม.4 บ้านบือแนยามู ต.น้ำดำ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบว่าบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ตรวจสอบภายในบ้านพบผู้เสียชีวิต 3 ราย นอนจมกองเลือดใกล้ๆ กัน ประกอบด้วย นายยูโซะ นิและ อายุ 73 ปี เจ้าของบ้าน นายนาสรี เจ๊ะแมง อายุ 32 ปี เป็นหลาน และ น.ส.หาสานะ หะมะ อายุ 29 ปี หลานสะใภ้ สภาพศพทั้งสามถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นเข้าศีรษะและลำตัว ขณะที่ภายในบ้าน ไม่พบร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่ผู้ตายทั้งสามคน นั่งพูดคุยกันปกติภายในบ้าน ปรากฏว่า มีคนร้าย 4 คนใช้รถจักรยานยนต์ 2 คัน เป็นพาหนะ ขับขี่มาจอดหน้าบ้านเกิดเหตุ ก่อนที่คนร้ายจะเดินเข้าไปในบ้าน จากนั้นจึงลงมือยิงกระหน่ำทั้งสามคนจนเสียชีวิตทันที หลังก่อเหตุคนร้ายจึงรีบวิ่งขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ส่วนสาเหตุเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตั้งไว้ 2 ประเด็น คือ เรื่องส่วนตัว และปัญหาบาดหมางกันระหว่างในพื้นที่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้