วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาว 17 เล่าเหตุการณ์ ถูกแม่ค้ารุมตบคาชุดนักเรียน คู่กรณีปิดร้านเงียบ

สาว 17 เล่าเหตุการณ์ ถูกแม่ค้ารุมตบคาชุดนักเรียน คู่กรณีปิดร้านเงียบ

  • Share:

สาว 17 เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม ตร. กรณีถูกแม่ค้าในตลาดที่นนทบุรี รุมทำร้าย เพื่อนชายจะเข้าช่วยถูกขู่อย่ายุ่ง ถ้าไม่อยากเจ็บตัว ยันเอาเรื่องถึงที่สุด ด้านแม่ค้าคู่กรณี ปิดร้าน เก็บตัวเงียบ ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 10 ม.ค.61 น.ส.กิดากานต์ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี พาลูกสาว คือ น้องบี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 5 โรงเรียนชื่อดังย่าน อ.บางบัวทอง เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม กรณีลูกสาวถูกกลุ่มแม่ค้ารุมทำร้ายร่างกาย ในตลาดนัดบีบี มาร์เก็ต อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิด มามอบให้เพื่อเป็นหลักฐาน

โดย น.ส.บี กล่าวว่า เหตุเกิดวันที่9 ม.ค. เวลาประมาณ 17.00 น. ตนพร้อมด้วยเพื่อนชาย ได้นำเสื้อผ้าที่ลูกค้าสั่งซื้อทางออนไลน์ ไปส่งให้กับลูกค้าภายในตลาดนัดดังกล่าว เมื่อเสร็จแล้วกำลังจะเดินกลับออกมา ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งอายุประมาณ 35-40 ปี เดินตามมาด้านหลัง ก่อนจะพูดว่า “อ้าวอีนี่เดินดีๆหน่อยสิ ที่นี่ไม่ใช่ห้างนะ” ตนกับเพื่อนจึงได้หลบทางให้เดินผ่านไปก่อน แต่เมื่อผู้หญิงคนนั้นเดินผ่านไปแล้วได้หันกลับมาพูดกับตนอีกว่า ใส่ชุดนักเรียนแต่กลับไม่มีการศึกษา ทำให้ตนรู้สึกโมโห จากนั้นจึงมีการพูดจาด่าทอ ต่อว่ากันด้วยถ้อยคำหยาบคาย ก่อนที่หญิงคนนั้น จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรหาใครสักคน และเดินแยกออกไปทางหน้าตลาด ซึ่งตนก็ไม่ได้คิดอะไร นึกว่าเรื่องจะจบแล้ว 

น.ส.บี เล่าต่อว่า กระทั่งเดินมาจะถึงทางออก ก็พบผู้หญิงคนดังกล่าว ยืนอยู่กับเพื่อนผู้หญิง 3 คนและมีผู้ชายยืนอยู่ด้วยอีก 2 คน เหมือนดักรอตนอยู่ เพื่อนชายที่มาด้วยกัน จึงได้เดินเข้าไปพูดคุยและขอโทษซึ่งเมื่อตนเดินตามเข้าไป ก็ถูกกลุ่มผู้หญิง 3 คน รุมกระชากผมและตบตี เพื่อนชายของตนพยายามจะเข้าไปห้าม ก็ถูกผู้ชายพูดข่มขู่ ถ้าไม่อยากเจ็บตัวห้ามเข้าไปช่วย จนผ่านไปประมาณ 5 นาที จึงมีเจ้าหน้าที่ รปภ. และคนในตลาดเข้ามาห้ามแยกออกจากกัน

หลังจากนั้นตนจึงได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดที่ทางห้างฯ ได้ติดเอาไว้ พร้อมสอบถามเจ้าหน้าที่ รปภ. จนทราบว่า กลุ่มที่ทำร้ายตนนั้น เป็นแม่ค้าขายของอยู่ในตลาด ตนจึงเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตอนแรกได้รับการบ่ายเบี่ยงไม่ยอมรับแจ้งความ ตนจึงเปิดให้ดูบาดแผลที่ได้รับจากการถูกรุมทำร้าย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำหนังสือส่งตัวให้ไปตรวจร่างกายที่ รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ แต่ใบส่งตัวไม่ยอมเซ็นชื่อในเอกสาร ทำให้ทางโรงพยาบาล ไม่สามารถจะตรวจร่างกายให้ได้ ตนจึงเดินทางไปตรวจร่างกายที่ รพ.บางใหญ่ แทน ซึ่งแพทย์ก็ระบุว่า มีร่องรอยฟกช้ำตามใบหน้าและหัวเข่า

นอกจากนี้โทรศัพท์มือถือของตนก็ยังได้รับความเสียหายจนหน้าจอแตกจากเหตุการณ์ในครั้งนี้อีกด้วย สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนยืนยันว่าจะเอาเรื่องกลุ่มคนที่รุมทำร้ายให้ถึงที่สุด

หลังจากนั้น ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ตลาดนัดดังกล่าว เพื่อจะสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มแม่ค้าคู่กรณี พบว่าในวันนี้ทางกลุ่มแม่ค้าได้ปิดร้าน ไม่มาขายของ มีเพียง นายสุวัฎ ตวงสินธุ์รัตน์ อายุ 33 ปี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการตลาดนัด ให้ข้อมูลว่า หลังทราบเรื่องทางตลาดได้มีการสอบถามทั้งผู้เสียหายและแม่ค้าคู่กรณี ก็พบว่าเป็นเรื่องกระทบกระทั่งกัน ขณะเดินอยู่ในตลาดนัดเท่านั้น โดยหลังจานี้ทางตลาดจะประชุมหารือถึงมาตราการบทลงโทษ หากพบว่าแม่ค้าทำผิดจริง ก็อาจจะมีการระงับการขายสินค้าชั่วคราว หรือบอกเลิกสัญญา

ด้าน แม่ค้ารายหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า วันเกิดเหตุเห็นเพื่อนชายของน้องผู้หญิงที่โดนทำร้ายเดินเข้ามาพูดคุยกับกลุ่มของแม่ค้า จนเหมือนพูดจากันรู้เรื่องแล้ว แต่พอน้องผู้หญิงเดินตามเข้ามา ก็ได้ยินเสียงน้องเขาพูดขึ้นมาว่า “แล้วไง แล้วทำไม” ก่อนจะเกิดชุลมุนกันขึ้นตามที่เป็นข่าวในคลิป

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังสอบปากคำแม่และน้องบีแล้ว จะมีการนัดคู่กรณีมาพบเพื่อสอบปากคำถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 16 มกราคมนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้