วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาว ม.5 ผวา! ลุงหื่นเอาถุงยางมีอสุจิครอบแฮนด์รถ ซ้ำเล่าเรื่องอนาจาร

สังคมอยู่ยากขึ้นทุกวัน! เด็กสาว ม.5 เมืองตรัง โพสต์เรื่องน่าตกใจ เจอลุงหื่นเล่าเรื่องอนาจาร บอกหลานความต้องการทางเพศสูง ก่อนเอาถุงยางมีอสุจิครอบแฮนด์รถแล้วหนีไป

วันนี้ (10 ม.ค. 61) โลกโซเชียลกระหึ่มวิพากษ์วิจารณ์หลังนักเรียนหญิงชั้น ม.5 รายหนึ่งโพสต์ภาพ เขียนข้อความ และคลิปที่มีผู้ชายดูมีอายุรายหนึ่งมาชวนคุยเรื่องอนาจาร อีกทั้งนำถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วไปสวมไว้กับแฮนด์รถจักรยานยนต์ โดยมีผู้แชร์เรื่องราวออกไปจำนวนมาก และมียอดผู้ดูคลิปดังกล่าวมากกว่า 1.5 ล้านวิวแล้ว อีกทั้งมีผู้แสดงความคิดเห็นถึงความไม่เหมาะสม และบางรายชี้ข้อมูลว่าเคยโดนบุคคลดังกล่าวมีพฤติกรรมอนาจาร และทำกับผู้หญิงมาหลายรายแล้ว ซ้ำบางรายถูกชักชวนไปหลับนอนด้วย

ผู้สื่อข่าวติดต่อสอบถามไปยัง น.ส.โบว์แดง (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ตรัง ซึ่งเป็นผู้ที่โพสต์ เปิดเผยว่า วันนี้เวลาประมาณ 13.15 น. หลังจากสอบกันเสร็จก็นัดกับเพื่อนผู้หญิงอีกคนมานั่งทำการบ้านกันที่สวนสาธารณะสระกะพังสุรินทร์ เขตเทศบาลนคร สักพักก็มีชายอายุประมาณ 60 ปีเศษ มาจอดรถอยู่ใกล้ๆ แล้วเดินเข้ามานั่งในศาลา จู่ๆ ก็ชวนพูดคุยเรื่องอนาจารตั้งแต่ตอนเริ่มนั่ง พูดถึงหลานสาวของตัวเองว่ามีความต้องการทางเพศสูงและอยากจะมีเพศสัมพันธ์กับลุง พร้อมถามว่าลุงควรจะทำอย่างไรดี เป็นเวลาประมาณเกือบ 5 นาที เราทั้งคู่ก็ตกใจและรู้สึกกลัวจึงใช้โทรศัทพ์มือถือถ่ายคลิปไว้

หลังลุงรู้ว่าถ่ายคลิปก็ลุกไปห้องน้ำที่อยู่ห่างกันประมาณ 10 เมตร ผ่านไปประมาณ 10 กว่านาที ก็ออกมาแล้วมายืนอยู่ใกล้ๆ อีก ก่อนเดินไปที่รถจักรยานยนต์ของ น.ส.โบว์แดง โดยไม่รู้ว่าทำอะไร เพราะไม่กล้าหันไปดู จากนั้นลุงก็ขี่รถออกไป กระทั่งเกือบช่วงเย็นเก็บของและเดินไปขึ้นรถเพื่อจะกลับบ้าน จึงเห็นว่าที่แฮนด์รถด้านซ้ายมีถุงยางอนามัยที่ใช้งานแล้วสวมติดไว้ โดยที่ด้านในมีน้ำอสุจิอยู่ด้านใน รู้สึกตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นมาก รีบช่วยกันดึงออกและนำน้ำมาล้างแฮนด์รถ และรีบขี่กลับบ้านไปบอกพ่อแม่

น.ส.โบว์แดง เล่าอีกว่า จนถึงตอนนี้ยังผวากับสิ่งที่เกิดขึ้น คิดไม่ถึงว่าสังคมจะเป็นแบบนี้ และไม่เชื่อว่าผู้ใหญ่ที่มีอายุรุ่นพ่อจะมีพฤติกรรมแบบนี้ หลังจากนี้คงไม่กล้าที่จะไปนั่งที่นั่นแล้ว เพราะกลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์ขึ้นอีก แต่ยังดีที่ลุงไม่ถูกเนื้อต้องตัวหรือฉุดกระชากไป และอยากจะฝากไปยังเพื่อนๆ ทุกคนว่าให้ระมัดระวังตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ได้ไปแจ้งความหรือลงบันทึกประจำวันใดๆ เพราะพ่อแม่ไม่อยากให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต.

สังคมอยู่ยากขึ้นทุกวัน! เด็กสาว ม.5 เมืองตรัง โพสต์เรื่องน่าตกใจ เจอลุงหื่นเล่าเรื่องอนาจาร บอกหลานความต้องการทางเพศสูง ก่อนเอาถุงยางมีอสุจิครอบแฮนด์รถแล้วหนีไป 10 ม.ค. 2561 21:23 10 ม.ค. 2561 21:36 ไทยรัฐ