วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แค่ 1 วินาที! 2โจรขี่มอเตอร์ไซค์ตามหลังตุ๊กตุ๊กกระชากสร้อยนักท่องเที่ยว

แค่ 1 วินาที! 2โจรขี่มอเตอร์ไซค์ตามหลังตุ๊กตุ๊กกระชากสร้อยนักท่องเที่ยว

  • Share:

กล้องหน้ารถจับภาพเหตุการณ์คนร้ายซ้อนรถจักรยานยนต์ อาศัยทีเผลอรถตุ๊กตุ๊กติดไฟแดง กระชากสร้อยนักท่องเที่ยวในเวลาแค่วินาทีเดียว แล้วรีบบึ่งรถหนีลอยนวล

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Theppatorn Rhujittawiwat โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถจับภาพเหตุการณ์ที่โจร 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์อาศัยช่วงทีเผลอขณะที่ 2 นักท่องเที่ยวกำลังนั่งรถตุ๊กตุ๊กช่วงติดไฟแดง กระชากสร้อยแล้วรีบบึ่งรถจักรยานยนต์ออกไปอย่างรวดเร็ว เหตุเกิดบริเวณแยกไฟแดง ถนนหลานหลวง เยื้องการบินไทย ช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. ของคืนวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา 

ทีมข่าวไทยรัฐทีวี ได้ติดต่อเรื่องนี้ไปยังผู้โพสต์คลิปเล่าเหตุการณ์ว่า หลังที่ตัวเขากับคุณพ่อเดินทางกลับจากการรับประทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เมื่อขับรถมาเรื่อยๆ จนมาติดไฟแดงที่เกิดเหตุ มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้านหลังรถตุ๊กตุ๊กซึ่งอยู่ด้านหน้ารถของตัวเองพอดี เพียงเสี้ยววินาทีชายที่ซ้อนท้ายมา รีบกระชากสร้อยนักท่องเที่ยวที่คาดว่าเป็นชาวยุโรป 2 สามีภรรยาทันที และรีบบึ่งรถออกไปอย่างรวดเร็ว 

ทั้งนี้ ผู้โพสต์คลิปคนเดิมคาดว่าคนร้ายน่าจะมีการสะกดรอยตามนักท่องเที่ยวมา เมื่อสบโอกาสจึงเข้ามากระชากสร้อยทันที พร้อมเผยว่า เรื่องการกระชากสร้อยนักท่องเที่ยวบนรถตุ๊กตุ๊กมีมานานแล้ว จนรถตุ๊กตุ๊กต้องนำตาข่ายกันขโมยมาติดตรงทางด้านขวาของรถ แต่โจรก็ได้เปลี่ยนวิธีกระชากสร้อยหรือฉกกระเป๋าจากด้านหลังรถแทน 

พร้อมกันนี้ ทีมข่าวไทยรัฐทีวี ได้ติดต่อไปยัง สน.นางเลิ้ง ทราบว่า นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทั้ง 2 คน ยังไม่เข้ามาแจ้งความแต่อย่างใด พร้อมแนะให้มาแจ้งความเอาผิดคนร้ายเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้