วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘โบวี่’ ทำ ‘โอม’ โฮ! อุบเงียบเซอร์ไพรส์วันเกิด

‘โบวี่’ ทำ ‘โอม’ โฮ! อุบเงียบเซอร์ไพรส์วันเกิด

  • Share:

หวานอะไรเบอร์นั้น!...เมื่อสาวเปรี้ยว โบวี่–อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดหวานใจ โอม–อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์ จนฝ่ายชายน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว เจอ โบวี่ มาร่วมงานเดินการกุศล “ก้าวนี้เพื่อน้อง ครั้งที่ 3” ที่กรมประชาสัมพันธ์ เลยถามว่า วางแผนเซอร์ไพรส์ยังไงบ้าง? “เนื่อง จากปีที่แล้ววันเกิดโอมเราไม่ได้ทำอะไร แค่ตอนเย็นไปกินข้าวกัน แต่ปีนี้เค้าก็คิดว่าเหมือนเดิมคือตอนเย็นไปกินข้าวกัน แต่พอไปถึงที่ร้านเรานัดเพื่อนๆมาเซอร์ไพรส์ มีเค้ก มีดอกไม้มาให้ เราวางแผนประมาณเดือนนึง เนียนมากคือเค้าไม่รู้เลย เค้าก็เซอร์ไพรส์ร้องไห้เลย ถือว่าประสบความสำเร็จมากค่ะ”

หน้าเค้กก็เป็นรูปคู่เราด้วย? “ใช่ค่ะ สั่งทำเป็นรูปที่เคยไปออกงานด้วยกัน ก็ต้องมีบ้างนิดๆหน่อยๆ ปีละครั้งค่ะ” เห็นน้ำตาเค้าดีใจ เป็นยังไงบ้าง? “นางก็บ่นๆ ว่าสาวแตกเลยค่ะ (ยิ้ม) ส่วนของขวัญคือการสร้างความประทับใจ สร้างความทรงจำมากกว่าค่ะ” เป็นครั้งแรกที่เราทำเซอร์ไพรส์? “ใช่ค่ะ ขนาดงานวันเกิดโบเองแทบจะไม่จัดอะไรเลย” ความสัมพันธ์ตอนนี้แฮปปี้ดี? “ก็ดีนะคะ เวลาเราอยู่ด้วยกันเราอยู่กันแบบเพื่อนมากกว่า เป็นกำลังใจให้กันโดย ที่เราไม่ต้องมีปัญหาทะเลาะกัน”

ถามถึงเรื่องปิดยอดขายกระเป๋าสร้างหอปฏิบัติธรรม? “ก็ดีค่ะ ที่โดนกล่าวหาว่าถังแตก (หัวเราะ) ตอนนั้นเราขายกระเป๋ามือสองแล้วได้ยอดไปทำบุญสามแสน ก็มีคนร่วมบุญมา ถวายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว” รู้สึกยังไงบ้าง ตอนแรกคนมองว่าเราถังแตก? “ข่าวใกล้เคียงกับความจริงนะคะ แต่ไม่ถึงขั้นถังแตกหรอก คือเราทำงานมาเราก็สร้างบ้านไปด้วย เอาเงินไปลงทุนทำนั่นนี่มันก็เป็นช่วงเวลาของการสร้างเนื้อสร้างตัวค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้