วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อกวงการหนังเอ็กซ์อเมริกา 4 นางเอกสาวสวย สุดแซ่บ ตายปริศนา ลาโลก

ช็อกวงการหนังเอ็กซ์อเมริกา 4 นางเอกสาวสวย สุดแซ่บ ตายปริศนา ลาโลก

  • Share:

(ภาพจาก Instagram)

เขย่าวงการหนังโป๊มะกัน สาวสวยดาราหนังเอ็กซ์คนดัง สุดเซ็กซี่ ดับปริศนาถึง 4 รายในช่วงแค่ 3 เดือน บางคน กลับลาโลก ทั้งที่อายุยังน้อยแค่ 20 ปี 

เมื่อ 10 ม.ค.61 สื่อต่างประเทศรายงานข่าวสะเทือนใจ ช็อกวงการหนังเอ็กซ์ในสหรัฐฯ เมื่อสาวสวยนักแสดงหนังโป๊ผู้ใหญ่ในสหรัฐฯ ที่โด่งดังเจิดจรัส กลับขอจบชีวิต-ตายอย่างปริศนาต่อเนื่อง ถึง 4 รายในระยะเวลาแค่ 3 เดือน จนก่อให้เกิดคำถามและความสงสัยตามมาจากเหล่าแฟนๆ ที่ชื่นชอบพวกเธอว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้หญิงสวยๆ เหล่านี้ ตายอย่างปริศนา และเลือกที่จะจบชีวิตตนเองก่อนวัยอันควรเช่นนี้

ออกัส เอเมส

1. ออกัส เอเมส อายุ 23 ปี มีชื่อจริงว่า เมอร์ซีเดส กราโบสกี เกิดที่รัฐโนวาสโกเชีย ทางชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของแคนาดา ซึ่งความสวยเซ็กซี่ของเอเมส ทำให้เธอเคยคว้ารางวัล Vixen Angel AVN เมื่อปี 2559 และรางวัล Cutest Newcomer ในปี 2558

เอเมสแต่งงานกับผู้อำนวยการผลิตภาพยนตร์โป๊ผู้ใหญ่ เควิน มูร์ ซึ่งเป็นคนออกมายืนยันการเสียชีวิตของเอเมส ผู้เป็นภรรยา ที่เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอ หลังจากเอเมส ถูกมองว่า เป็นพวก ‘โฮโมโฟเบีย’ หรือ คนที่เกลียดกลัวคนรักเพศเดียวกัน นับตั้งแต่เธอได้ทวีตข้อความ ไม่ขอเล่นฉากร่วมรักกับนักแสดงชายที่เคยเล่นหนังโป๊เกย์มาก่อน จนโดนเกรียนโจมตีบนโลกออนไลน์อย่างหนักหน่วง


หนึ่งเดือนก่อน เอเมสจะฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอตายกับต้นไม้ ที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่งใกล้บ้านในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยเอเมส ได้ส่งข้อความถึงเพื่อนสนิทคนหนึ่งว่า เธอกำลังทุกข์และหดหู่ใจอย่างหนักจากการโดนรังควานก่อกวนบนโลกออนไลน์ กระทั่งเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2560 เควิน มูร์ สามีของเอเมส ได้ออกมายืนยันการเสียชีวิตของเอเมส และก่อนที่เอเมสจะฆ่าตัวตาย ได้เขียน ‘จดหมายลาตาย’ ขอโทษพ่อแม่ที่เธอเลือกจบชีวิตตนเอง

ยูริ เลิฟ
ยูริ เลิฟ


2. ยูริ เลิฟ อายุ 31 ปี ชื่อจริง ยูริแซน เบลทราน ดับปริศนาในห้องนอน ที่บ้านพักในนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ เมื่อ 13 ธันวาคม 2560 เพียงไม่กี่วันหลังจากออกัส เอเมส เสียชีวิต

สาเหตุที่ทำให้สาวสวยคนนี้เสียชีวิตอย่างปริศนา คาดว่ามาจากการใช้ยาเกินขนาด โดยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธรุกิจของ พอร์นสตาร์ แพลตินัม (Pornstar Platinum) แจ้งข่าวเศร้าครั้งนี้ โดยระบุว่า ครอบครัวพอร์นสตาร์ แพลตินัม กำลังเศร้าเสียใจต่อข่าวการสูญเสียหนึ่งในสมาชิกครอบครัวของเรา ขณะที่ นิกกี้ ไมโล เพื่อนของยูริ เลิฟ เผยว่า ยูริ เลิฟ เสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาด เนื่องจากพบยาใกล้เตียงนอนของเธอ

ชีลา สไตเลซ

3. ชีลา สไตเลซ สาวสวยเซ็กซี่ ที่ถูกยกให้เป็น ราชินีหนังโป๊ของแคนาดา เสียชีวิตขณะ อายุ 35 ปี โดยพบร่างของเธอในสภาพไร้ลมหายใจระหว่างนอนอยู่ที่บ้านพักที่เมืองอาร์มสตรอง รัฐบริติช โคลัมเบีย เมื่อวันที่ 9 พ.ย.2560

การตายอย่างปริศนาของสไตเลซ ช็อกอุตสาหกรรมผลิตหนังโป๊ผู้ใหญ่ในสหรัฐฯอีกครั้ง เนื่องจากสไตเลซ เป็นสาวสวยที่มีแฟนๆ ชื่นชอบเธอเป็นอยางมาก และเป็นนางเอกหนังโป๊มามากว่า400 เรื่องในสหรัฐฯ

โอลิเวีย โนวา

และ 4. โอลิเวีย โนวา วัยเพียง 20 ปี เป็นดาราหนังโป๊ที่เสียชีวิตรายล่าสุด เมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยพบศพของโนวาที่บ้านพักในเมืองลาสเวกัส ซึ่งการตายอย่างปริศนา ไม่ทราบสาเหตุของโนวาได้สร้างความเสียใจอีกครั้ง หลังจากไม่กี่วันก่อนหน้านี้ โนวาได้ทวีตข้อความเนื่องในวันคริสต์มาส ว่า ‘วันหยุดนี้ อยู่คนเดียว อยากโทรศัพท์คุยกับแฟนในวันหยุด จิตใจคงจะดีขึ้น’

โนวาเริ่มต้นทำงานในฐานะนางแบบ หลังมีแมวมองเห็นแววของเธอตอนเริ่มแรกสาว อายุ 12 ปี และเพิ่งก้าวเข้าสู่วงการภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่เมื่อเดือน มี.ค. 2560 

โอลิเวีย โนวา

ที่มา:sfgate.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้