วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หวานมาก! ท็อป จรณ ดีใจ ใบเฟิร์น บอกเป็นผู้หญิงโชคดีเพราะมีตนดูแล (คลิป)

หวานมาก! ท็อป จรณ ดีใจ ใบเฟิร์น บอกเป็นผู้หญิงโชคดีเพราะมีตนดูแล (คลิป)

  • Share:

มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ "สตาร์ทอัพ สตาร์ (ดารา 4.0)" ณ ชั้น 22 ศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า ได้เจอพระเอกหนุ่มวิก 3 ท็อป จรณ โสรัตน์ เลยถามถึงเรื่องที่สาวคนสนิทอย่างนางเอกสาวหน้าใส ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ให้สัมภาษณ์ว่าตนเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดเพราะมีหนุ่มท็อปคอยดูแล หลังจากเห็นภาพถ่ายและวิดีโอที่ท็อปคอยทำให้ พร้อมทั้งอัพเดตความสัมพันธ์ด้วย

ล่าสุดใบเฟิร์นให้สัมภาษณ์ว่าเขาเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดเพราะมีเราคอยดูแล?
"เดี๋ยวๆ เขาสัมภาษณ์อย่างนี้เลยเหรอ (หัวเราะ) ทำไมเขาไม่เห็นเล่าให้ผมฟังเลย"

เขาเห็นจากเอ็มวีที่เราตั้งใจทำให้เขา?
"อ๋อ ก็ดีใจ ถ้าเขาพูดแบบนั้นเราก็ดีใจครับ คือจริงๆ แล้วมันเป็นงานอดิเรกของเราด้วย เราชอบถ่ายรูป แล้วพัฒนาเป็นถ่ายวิดีโอด้วยครับ มันเป็นแค่เริ่มๆ ฝึกครับ ก็สนุกดี ถ้าเราทำออกมาแล้วให้เขาโพสต์ เขาก็มีคลิปดีๆ น่ารักๆ เราก็ดีใจ"

เหมือนเป็นเพราะได้ถ่ายสิ่งที่เรารักด้วยรึเปล่ามันเลยออกมาดี?
"(หัวเราะ) ก็มีส่วนครับ เขาเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว เวลาเราไปไหน เราก็อยากจะเก็บภาพแล้วให้เขาลงด้วย เก็บไว้เองด้วยครับ"

เก็บเป็นสตอรี่ในอนาคตด้วยรึเปล่า?
"คือจริงๆ แล้วถ่ายรูปเราก็เก็บรูปไว้หมดอยู่แล้วครับ"

เขารู้มั้ยว่าเราให้ใจทำวิดีโอขนาดนี้?
"เขาก็รู้นะเพราะว่าบางทีผมจะส่งให้เขาดูก่อน หรือบางทีเราถ่ายรูปแล้วถ่ายวิดีโอไปด้วย เขาก็จะงงว่าเฮ้ย ทำไมไม่กดชัตเตอร์สักทีครับ"

เวลาเราได้ทำอะไรให้เขา เราแฮปปี้ขนาดไหน?
"มันอธิบายเป็นคำพูดไม่ค่อยได้นะ จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องที่เราชื่นชอบอยู่แล้วคือการถ่ายรูปและถ่ายวิดีโอมาหลังๆ เราพยายามจะอัพเดตสกิลตัวเองด้วย เราพยายามไปดูรูปว่าเขาถ่ายกันยังไง เราอยากฝึกสกิลของเราด้วย ผมว่ามันเป็นการฝึกให้ตัวเองทำอะไรได้หลายอย่างมากขึ้น"

เราโรแมนติกกับเขาไหม?
"อันนี้ต้องถามคนอื่นสิครับ (ยิ้ม)"

แล้วคิดว่าตัวเราหวานขึ้นไหม?
"ก็ปกตินะ คือมันอาจจะเป็นเพราะว่าในสิ่งที่ทุกคนเห็นมากกว่า มีรูปมีคลิป คนก็จะเฮ้ย ดูหยอดหวาน แต่จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องที่เราชื่นชอบอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าพอเขาลงหรือผมลง เราก็เป็นคนที่มีคนค่อนข้างจับตาพอสมควรครับผม"

ชินรึยังที่เพื่อนๆ แซวความหวานของเรา?
"ก็ค่อนข้างชินนะ คือเพื่อนๆ ในกลุ่มเขาก็เป็นสไตล์นั้นอยู่แล้ว แต่เขาไม่ค่อยหยุดกัน ผมก็ไม่เข้าใจ (หัวเราะ)"

ถือว่าเป็นตากล้องส่วนตัวให้น้องได้ไหม เพราะว่าเราเก็บทุกโมเมนต์ของน้องตลอดเลย?
"โห ก็ไม่ขนาดนั้นนะครับ จริงๆ เขาก็มีผู้จัดการของเขาที่เวลาเขาถ่ายรูปลงงานครับ เราเป็นส่วนนึงมากกว่า ถ้าเรามีเวลาว่างไปกินกาแฟหรือกินข้าวกันครับ"

แต่รูปส่วนใหญ่ในไอจีน้องจะเป็นรูปของเราทั้งนั้น?
"คือบางทีก็อาจจะเข้าใจผิด อาจจะไม่ใช่ผม บางทีก็เป็นผู้จัดการเขา ผู้จัดการเขาถ่ายรูปสวยเหมือนกัน บางทีก็เป็นรูปจากแฟนคลับเขาครับ"

แต่น้องชอบมาแซวในไอจีเราเวลาลงรูป?
"จริงๆ ที่คนเห็นว่าน้องชอบมาแซวเพราะว่าผมลงรูปน้อยมาก (หัวเราะ) บางทีอาทิตย์นึงลงครั้งนึง หรือ 2 อาทิตย์ลงครั้งนึง เขาก็แซวทีนึง คนก็เห็นทีนึง ก็เลยอาจจะโฟกัสว่าเข้ามาแซวตลอด แต่จริงๆ ไม่ได้ตลอดครับ"

ถือเป็นการเปิดตัวว่าเราเป็นแฟนกันมากขึ้นไหม?
"จริงๆ ไม่ได้เป็นการเปิดตัวอะไรนะครับ เพราะรูปน้องก็ลงปกติอยู่แล้ว ผมก็เป็นสไตล์อย่างนี้อยู่แล้ว ไม่ค่อยได้ลงอะไรเท่าไหร่"

แต่เห็นรูปรวมปี 2017 ที่ผ่านมาก็มีรูปน้องเยอะนะที่ติดอันดับ?
"คือรูปที่เป็น Top Like ผมก็ยังงงๆ ว่าไอจีใครกันแน่ อย่างที่ว่าพอเราลงรูปเขา แฟนคลับเขาก็ค่อนข้างเยอะ เขาก็ตามมากดไลค์ ก็เป็นกระแสอยู่ช่วงนึง จริงๆ แล้วไม่ได้อยากให้โฟกัสไปตรงนั้น คือวันเกิดเขา เราก็ถือโอกาสแฮปปี้เบิร์ธเดย์เขา คราวนี้รูปมันก็เลยกลายเป็นรูปเขาในช่วงนั้นมากกว่า ไม่ใช่ว่าเราลงตลอดครับ"

ล่าสุดเขาลงรูปค่อนข้างเซ็กซี่มาก เราหวงไหม?
"ยังไม่เห็นรู้เรื่องเลย จริงปะ (หัวเราะ) ผมไม่เห็นเลย ผมไม่ได้หวงอะไรหรอก เพราะว่าก้านแก้วน่าจะโหดกว่านั้นนะ คือเขาเป็นคนที่สามารถแต่งตัวแต่งหน้าได้หลายสไตล์มากๆ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วเราก็รู้อยู่แล้วว่าเขาเป็นสไตล์ไหน แต่ด้วยงาน ด้วยอะไรก็แล้วแต่ มันเป็นเรื่องปกติของเขาอยู่แล้ว เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์หลายตัว ทั้งละครเองก็หลายเรื่องครับ"

แสดงว่าเราไฟเขียวให้เขาเซ็กซี่ได้?
"คือจริงๆ แล้วผมไม่มีสิทธิ์ไฟเขียวหรืออะไร มันเป็นเรื่องส่วนตัวเรื่องงานของเขามากกว่าครับ"

น้องงานเยอะแบบนี้ดูแลให้กำลังใจยังไงบ้าง?
"เราก็ให้กำลังใจกันปกติครับ อย่างปกติแล้วเวลาถ่ายละคร เราอาชีพเดียวกันอยู่แล้ว เรารู้อยู่แล้วเวลาถ่ายละครค่อนข้างหนักมาก ก็จะพยายามให้กำลังใจครับ ก็มีเวลาเจอกันบ้างครับ แล้วแต่ช่วงเพราะว่าอย่างผมเองก็มีธุรกิจ ละครก็ยังคงเล่นอยู่ ก็ค่อนข้างยุ่งมากเหมือนกันครับ"

คู่เราไม่น้อยใจกันเรื่องเวลา?
"ไม่ครับ คิดว่าไม่นะ (ยิ้ม) ไม่หรอก ถามว่าเขาบ่นมั้ยเรื่องเวลา ไม่บ่นๆ จริงๆ เขางานยุ่งมาก ปีนี้ละครเขาค่อนข้างเยอะครับ"

แต่ก็เห็นเจอกันบ่อย มีไปกินข้าวกินเค้ก?
"(หัวเราะ) ทำไมเราอัพเดตมากเลยอะ หรือเป็นเพราะผมนานๆ ลงรูปทีใช่มั้ย ก็เป็นช่วงปีใหม่พอดี แล้วได้หยุดตรงกัน มีเวลาว่างก็ไปนั่งชิลกันครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้