วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซึมเศร้าอีกศพ! อดีตวิศวกรหนุ่มแทงตัวเอง มีดปักคาอกตายสยองคาบ้านพัก

เหตุสลด อดีตวิศวกรโทรคมนาคมวัย 51 ปี คว้ามีดปอกผลไม้จ้วงแทงตัวเองทั่วร่างกาย สุดท้ายมีดปักคาอกนอนเสียชีวิตจมกองเลือดคาบ้านพักย่านชินเขต ขณะผู้เป็นพ่อเผยผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ว่างงานมาหลายปีแล้ว

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 10 ม.ค.61 ร.ต.อ.สุทธินัย อถมพรมราช รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุฆ่าตัวตายที่บริเวณซอยชินเขต 1/23 บ้านเลขที่ 5/13 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เเพทย์เวร รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่ พฐ. และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 100 ตารางวา มีรั้วรอบขอบชิด ที่บริเวณชั้นล่างภายในห้องครัวพบศพ นายพุณุพงษ์ เกิดสุข อายุ 51 ปี ที่อยู่ 378 ถนนบางแค แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพมหานคร สภาพนอนหงายสวมกางขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ ใช้อาวุธมีดปอกผลไม้ขนาด 6 นิ้ว แทงบริเวณลำตัว คอ และหน้าอกซ้ายของตนเอง มีดปักคาอยู่ที่หน้าอก นอนเสียชีวิตจมกองเลือด

สอบถาม นายทองหล่อ เกิดสุข อายุ 77 ปี บิดาของผู้ตาย กล่าวว่า ตนมีลูกสามคน ผู้ตายเป็นลูกชายคนโต ก่อนหน้าเคยทำงานเป็นวิศวกรด้านโทรคมนาคม ต่อมามีอาการทางประสาท ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จึงได้ออกจากงานมาหลายปีแล้วไม่ได้ทำงานอะไร ลูกชายคนรองจึงให้มาอาศัยอยู่ที่บ้านที่เกิดเหตุเพื่อมาเฝ้าบ้าน จนมาก่อเหตุใช้มีดแทงตัวตาย

เบื้องต้นญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงได้นำร่างส่งนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง.

เหตุสลด อดีตวิศวกรโทรคมนาคมวัย 51 ปี คว้ามีดปอกผลไม้จ้วงแทงตัวเองทั่วร่างกาย สุดท้ายมีดปักคาอกนอนเสียชีวิตจมกองเลือดคาบ้านพักย่านชินเขต ขณะผู้เป็นพ่อเผยผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ว่างงานมาหลายปีแล้ว 10 ม.ค. 2561 16:45 10 ม.ค. 2561 17:17 ไทยรัฐ