วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาทีชีวิต! ม้วนเหล็กร่วงจากพ่วง คนวิ่งกระเจิง-รถขับหนีรอดเฉียดฉิว (คลิป)

ชาวเน็ตโพสต์คลิปวงจรปิดนาทีระทึก! ม้วนเหล็กร่วงจากรถพ่วงกลิ้งกลางถนน รถใกล้เคียงขับหนีรอดหวุดหวิด ลูกค้า-คนขายร้านน้ำวิ่งกระเจิง...

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wirot Teerawat โพสต์คลิปวงจรปิด พร้อมภาพและข้อความเหตุการณ์นาทีชีวิตเหตุการณ์หนึ่งว่า ที่เกิดขึ้นบริเวณโลตัสนิคมพัฒนา จ.ระยอง ซึ่งจากคลิปจะเห็นรถพ่วงขับเข้ามาในเฟรมใกล้จุดกลับรถ แต่จู่ๆ เกิดเสียหลักทำให้ “ม้วนคอยล์เหล็ก” กระเด้งร่างลงจากรถลงบนถนนกลิ้งไปตามทาง เป็นที่น่าหวาดเสียวอย่างมากกับรถบนท้องถนน ส่วนตัวรถพ่วงก็ปีนขึ้นเกาะกลางกั้นถนนข้ามเลนไปยังฝั่งตรงข้ามๆ

แต่ที่หวาดเสียวที่สุดคือ รถคันสีขาวที่มาจอดริมถนนแต่โชคดีที่ขับรถยังไม่ลงจากรถรีบเบี่ยงขึ้นฟุตปาทข้างร้านขายน้ำสีเขียว โดยมีม้วนคอยล์เหล็กกลิ้งตามมาด้วยความเร็วรอดไปได้อย่างเฉียดฉิว ส่วนม้วนคอยล์เหล็กก็กลิ้งมาหยุดที่ร้านดังกล่าวโดนที่ร้านได้รับความเสียหายไม่มาก ส่วนคนขายและลูกค้าก็วิ่งหนีเอาชีวิตรอดได้ทันเวลา

(ชมคลิป)

ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ที่เกิดเหตุเป็นสายสี่แยกมาบข่า-ซอย12 ต.นิคมพัฒนา อ.นิคมพัฒนา ถนนพังจากการเสียหายของเหล็กแผ่นขวิดถนนชำรุด 2 จุดเป็นร่องลึก เกาะกลางถนน เสาป้ายเลี้ยว และไฟหักโค่น

นายเล็ก แย้มเกษร อายุ 52 ปี เจ้าของร้านซักรีด เผยว่า ยังรู้สึกตื่นเต้นไม่หาย เพิ่งเคยเห็นอย่างนี้ครั้งแรกในชีวิต ตนร้องงตะโกนตอนที่รถคว่ำให้คน 4-5 คนที่มากินกาแฟและยืนหน้าร้านให้หนี จึงหนีหลบเข้ามาที่ตนยืนห่าง 20 เมตรได้อย่างปลอดภัย

ทางด้านหญิงสาวเจ้าของที่ดินบริเวณที่ให้เช่าร้านกาแฟบอกว่า รถในย่านนี้อันตรายมาก โดยเฉพาะรถบรรทุกขนาดใหญ่วิ่งเร็วมา กเกิดอุบัติเหตุบ่อย ส่วนร้านบริษัทประกันรถเขาชดใช้จะทำให้ แต่เจ้าของร้านกาแฟยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.

ชาวเน็ตโพสต์คลิปวงจรปิดนาทีระทึก! ม้วนเหล็กร่วงจากรถพ่วงกลิ้งกลางถนน รถใกล้เคียงขับหนีรอดหวุดหวิด ลูกค้า-คนขายร้านน้ำวิ่งกระเจิง... 10 ม.ค. 2561 16:41 10 ม.ค. 2561 18:53 ไทยรัฐ