วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โย พูดครั้งแรก! สัมพันธ์กับผู้ชายคนนั้น รู้ทั้งรู้ว่าผิดแต่ก็รักมาก!

โย ยศวดี นางแบบ นักแสดงที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง ที่ล่าสุดได้ผันตัวไปเป็นนักกีฬาอาชีพด้วย ซึ่งชีวิตรักของอดีตนางแบบสาวบอกได้คำเดียวว่าแซ่บสุดยอด งานนี้เจ้าตัวจะมาเปิดใจกับสาเหตุที่รัก 7 ปีต้องล่ม และครั้งแรก!! ที่โยยอมเปิดใจพูดถึง ความรักครั้งหนึ่งที่เคยผิดที่ทางทำให้เจ็บปวดมากที่สุด ในรายการคลับฟรายเดย์ โชว์ ในวันเสาร์ที่ 13 ม.ค.นี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง GMM25 ว่า 

“แฟนคนแรกของโยจะเป็นนายแบบด้วยกันค่ะ ตอนนั้นยังเป็นวัยรุ่นทั้งคู่ แล้วเราจะเป็นคนอารมณ์ร้อน รุนแรงเลยไม่ควบคุมอะไรเลย อยากระเบิดก็ทำ เคยโทรหาแล้วเขาไม่รับสาย 3 ชั่วโมง สืบจนรู้ว่าเขาไปปาร์ตี้กับเพื่อนผู้ชายอีก 3-4 คน โยก็บุกไปบ้านเลย ไปอาละวาดปาข้าวของ จนเพื่อนเขาเหวอตกใจ ทำให้เขาต้องรีบไล่เพื่อนกลับ ก็คบกันมาได้ปีกว่าก็เลิกกัน พอกลับมาคิดทบทวนดูทำให้เรารู้ว่ามันไม่ใช่ความรักนะ แต่มันเป็นแค่อารมณ์ของวัยรุ่นช่วงหนึ่งเท่านั้น ที่อยากมีแฟนแต่มันไม่ได้ใกล้เคียงกับความรักเลย

กับความรักครั้งต่อมาเป็นครั้งที่เราจริงจังมาก คบกันนานถึง 7 ปีเขาเป็นคนอเมริกัน ทุกอย่างดูเหมือนจะลงเอย เขาขอเราแต่งงาน แล้วก็บินกลับไปอเมริกา 2 เดือน และนั่นคือจุดที่ทำให้เราได้อยู่กับตัวเอง ทำให้เรารู้ว่าเราไม่พร้อมที่จะแต่งงาน และที่สำคัญคือเราหมดรักเขาไปแล้วด้วย ทำให้พอตัดสินใจเลิกกันครั้งนี้เราก็ยังไม่เจ็บปวดมาก

แต่มันมีความรักครั้งหนึ่งที่ทำให้เราเจ็บปวดมากที่สุด แต่ก็เป็นครั้งที่ทำให้เราเข้าใจคำว่ารักนะคะ ซึ่งเป็นคำที่เราค้นหามาตลอดทั้งชีวิต เพราะอยากรู้ว่าจริงๆ แล้วเรารักใครเป็นไหม จนมาเจอคนนี้ที่ไม่คิดว่า เราจะรักคนคนหนึ่งได้มากขนาดนี้ แต่มันเป็นความรักที่ต้องใช้ความอดทนเยอะ

มันทุกข์ถึงขนาดเป็นโรคซึมเศร้า ถึงขั้นที่คิดว่าไม่อยากจะอยู่แล้ว เราคิดมาตลอดว่ามันเป็นความรักที่ผิดที่ผิดทางตั้งแต่แรก เราไม่ควรมาเจอกันด้วยซ้ำ จริงๆ เราไม่เคยพูดถึงความรักครั้งนี้ที่ไหนมาก่อนเลยนะ รายการนี้คือรายการแรก เพราะว่าพยายามที่อยากจะปิดตายไปเลย”.

โย ยศวดี อดีตนางแบบชื่อดัง เปิดใจถึงความรักในชีวิตที่ผ่านมา พร้อมพูดถึงความรักที่เคยผิดที่ผิดทางของตัวเองที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน 10 ม.ค. 2561 16:36 10 ม.ค. 2561 17:08 ไทยรัฐ