วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ๊งไม่กลัว กลัวไม่ได้ทำ! กวินท์ ขอลองสักตั้ง ลุยเพลงเดี่ยวครั้งแรก

จากศิลปินฮิปฮอปที่เคยโด่งดังจนมีแฟนคลับนับแสน แต่ชีวิตกลับพลิกผันต้องหันมาจับพวงมาลัยขับแท็กซี่ และเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส เพื่อหาเงินประทังชีวิต จนสร้างความฮือฮาให้กับแฟนเพลงไม่น้อยมาแล้ว ล่าสุดหนุ่มลูกครึ่งไทย-จีน-อังกฤษ กวินท์ ดูวาล อดีตสมาชิกวงทรีทูวัน หวนกลับมาจับไมค์เต็มตัวอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต!!

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงบนสังคมออนไลน์ว่าการกลับมาครั้งนี้ของกวินท์ จะรุ่งหรือร่วง? งานนี้ พลาดไม่ได้ที่ รายการ Life.beats By GMM BRAVO (ไลฟ์ บีทส บาย จีเอ็มเอ็ม บราโว่) จะรีบคว้าตัวนักร้องหนุ่มสุดฮอต มาเผยถึงคำถามที่ใครหลายคนคาใจ โดยเจ้าตัวได้บอกว่า

"เอาจริงๆ จากประสบการณ์ชีวิตของผมในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา มันได้สอนและให้ข้อคิดต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในตอนบวช ตอนเป็นทหาร หรือแม้กระทั่งช่วงที่ผมไปรับจ้างขับอูเบอร์ และเทรนเนอร์ฟิตเนส มันได้บอกผมเสมอว่าไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้!!

พอผ่านช่วงเวลานั้นมาสักระยะ ผมก็อยากที่จะลองกลับมาทำงานเพลงเต็มตัวอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว ก็มีหลายคนถามผมว่าจากที่เคยเป็นศิลปินที่ดังมาก ป๊อปปูลาร์สุดๆ กลัวมั้ยว่า ครั้งนี้จะไปไม่รอดไม่ป๊อปเหมือนเดิม ผมอยากจะบอกว่าผมไม่สนใจหรอกครับ เพราะผมทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดทำเพลงออกมาให้ดีที่สุด ถ้ามันดังก็ดีไป เราไม่สามารถไปบังคับให้เค้ามารักได้"

ติดตามช่วงชีวิตที่หายไปของ "กวินท์ ดูวาล" และโชว์เพลงเพราะๆก่อนนอน "หายงอน" ซิงเกิ้ลเดี่ยวล่าสุด ได้ในรายการ Life.beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 22.45 น. ทางช่อง GMM25.

กวินท์ อดีตสมาชิกวงทรีทูวัน หวนจับไมค์อีกครั้ง หลังเคยผันตัวไปขับแท็กซี่ 10 ม.ค. 2561 16:33 10 ม.ค. 2561 17:23 ไทยรัฐ