วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โรคจิตเจอดี โทรขออึ๊บสาวนานเป็นปี เจอย้อนเกล็ด ล่อมารวบคาโรงแรม

โรคจิตเจอดี โทรขออึ๊บสาวนานเป็นปี เจอย้อนเกล็ด ล่อมารวบคาโรงแรม

  • Share:

หื่นโรคจิตเจอดี สาว 24 ที่บางปะกง ซ้อนแผนด้วยการนัดมาเจอที่โรงแรม หลังโทรมากวนนานนับปี เสี่ยงกระเส่าขอมีอะไรด้วย จนสุดท้ายสาวปรึกษาญาติ ล่อมาติดกับจับตัวส่งตำรวจ ฝ่ายผู้ต้องหาอ้าง เสพยาบ้าแล้วจะงุ่นง่าน...

เวลา 13.30 น. วันที่ 10 ม.ค. 61 ร.ต.อ.ชวกร บุษมงคล รองสวป.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมกำลังเข้าตรวจสอบที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ริมถนนจรัญยานนท์ หมู่ 7 ต.บางวัว อ.บางปะกง หลังรับแจ้งเหตุคนร้ายล่อลวงผู้หญิง

เมื่อไปถึงพบว่าทางชาวบ้านและญาติของผู้เสียหาย ซึ่งเป็นหญิงอายุ 24 ปีได้จับตัวนายพงศ์คณิช เจ็งฉั้ว อายุ 27 ปี เอาไว้ พร้อมรถกระบะ อีซูซุ ดราก้อนอาย สีแดง ทะเบียน บล 4724 ชลบุรี ก่อนทางตำรวจจะควบคุมแล้วนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.บางปะกง

สอบสวน น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ให้การว่า นายพงศ์คณิช ได้โทรศัพท์มาหาตนเพื่อเล่นเซ็กซ์โฟนมานานเป็นปี จนตนต้องเปลี่ยนเบอร์หลายครั้ง รวมทั้งบล็อกเบอร์นายพงศ์คณิช ขณะเดียวกันก็พยายามหาตัว แต่นายพงศ์คณิชก็ยังมีความพยายาม หาเบอร์โทรใหม่ของตน และยังโทรมาหาทุกวัน

"ทุกครั้งที่จะโทรมาจะขอมีอะไรด้วยทุกครั้ง จนวันนี้นายพงศ์คณิช โทรมาอีกแล้วขอให้ไปเจอที่โรงแรมที่เกิดเหตุ จึงได้ปรึกษาพี่น้องว่าจะต้องจับตัวคนโรคจิตคนนี้ให้ได้ จึงได้ตอบตกลงมาตามนัด ก่อนที่นายพงศ์คณิชจะขับรถกระบะเลี้ยวเข้ามาในโรงแรม เพื่อเปิดห้อง ทางญาติๆ จึงเข้าจับตัวเอาไว้แล้วโทรแจ้งตำรวจ" หญิงสาวกล่าว 

ด้านนายพงศ์คณิช ให้การว่าตนได้เบอร์ของผู้เสียหายมาจากเพื่อนแต่ไม่เคยเห็นหน้า และโทรเล่นเซ็กซ์โฟนทุกวัน ขอมีอะไรด้วยตลอด จนวันนี้ได้โทรนัดเจอกันที่โรงแรม แต่ไม่คิดว่าจะถูกจับตัว เบื้องต้นนายพงศ์คณิชยอมรับด้วยว่าเพิ่งเสพยาบ้ามา 2 วันแล้ว ซึ่งทุกครั้งที่เสพจะมีอารมณ์ทางเพศ ก็จะปลดปล่อยโดยการช่วยตัวเอง ทางตำรวจจึงแจ้งดำเนินคดีในข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ และเสพยาเสพติด.  

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้