วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียล! หลัง 'ช้างศึก' พ่าย โสมแดง 0-1 ชิงแชมป์เอเชีย

ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียลหลังจากที่ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี พ่ายแพ้ให้กับ "โสมแดง" ทีมชาติเกาหลีเหนือ ไปอย่างน่าเสียดาย 0-1 ในศึกชิงแชมป์เอเชีย กลุ่มบี นัดแรก...

วินัย กิจรภัทรสกุลชัยโชติ : เจนรบนี่ได้ยินชื่อออกทีวีบ่อยมากช่วงปีที่ผ่านมา​ แต่พอได้ดูได้เห็นจริงๆ​ ผมว่าเค้าไม่มีสกิลของกองหน้าที่ดีเลย เล่นกากมาก​ สื่ออวยเกินความสามารถที่มีอยู่​จริงนะ

หมีน้อย หัวใจเลิฟ : เล่นดีพอใช้ได้ครับ แรงก็ดี เกาหลีมีแผ่ว แต่สรีระเราเป็นรองนิด แล้วก็แท็กติก ประกบสองหนึ่งของเกาหลีทำเราไปไม่เป็น แต่รวมๆ แล้วใช้ได้นะครับ พัฒนาปรับไปเรื่อยๆครับ

temperature man : ก็ตามคาดครับ ไม่แปลกหรอกเด็กเราต้องเล่นด้วยกันให้นานกว่านี้ขยันกว่านี้ และเล่นเร็วกว่านี้

วายุภัค อัคเมคิน : โคตรแย่ เล่นแม่งไม่มีทรงอะไรเลย การต่อบอลสั้นๆ รูปแบบการเข้าทำ สะเปะสะปะ เล่นเหมือนไม่ได้ซ้อมทีมกันมา. กากตั้งแต่ซีเกมส์ผ่านมาไม่มีอะไรดีขึ้นเลย ....แววมันออกตั้งแต่อุ่นเครื่องแระ. ปล่อยเวลาผ่านทิ้งไปเฉยๆ

Chaochao Khinaxsorn : คนละชั้น!! แรงไม่มี เล่นไปหอบไป!

Chestapon Chaiprom : เสียดาย หลายจังหวะ สู้ได้ดี สู้ต่อไปครับ

เรียกผมว่า ความรัก : เล่นดีน่ะครับวันนี้ถึงจะแพ้ จังหวะสุดท้ายเรายังไม่เด็ดขาดแค่นั่นเอง มีอยู่จังหวะหนึ่งที่โหม่งชนคานด้วย

นิยม วงค์แปลก : เราเปลียนสไตร์อีกแล้วเล่นโยนไปมายุคก่อนกำลังทำทีมชาติไทยมาถูกทางถ้าผู้จัดการทีมคนก่อนๆ ไม่ได้ทำแต่โค้ชคนอื่นก็ต้องไปทางเดียวกันเราจะเปลียนไปมาตามโค้ชไม่ได้ดอกครับเราคนตัวเล็ก

นวภพ บุตรวงศ์ : จังหวะได้โต้กลับนักเตะคนหนึ่งแทนที่จะเปิดตัดไปเลยดันไม่เปิดให้เพื่อนอีก แต่กลับดึงจังหวะยิ่งดึงไว้เข้าก็ยิ่งมาถึงตัวไวต้องดูการจ่ายของเดอบรอยแล้วมั่งเห็นช่งนี่คือจ่ายเลยไม่ดึงให้เสียจังหวะหรอก

ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียลหลังจากที่ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี พ่ายแพ้ให้กับ "โสมแดง" ทีมชาติเกาหลีเหนือ ไปอย่างน่าเสียดาย 0-1 ในศึกชิงแชมป์เอเชีย กลุ่มบี นัดแรก... 10 ม.ค. 2561 15:54 11 ม.ค. 2561 08:13 ไทยรัฐ