วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อแม่ช่างปั้น วันเด็กสแกน 5 นางฟ้าตัวน้อย ‘หน้าสวย’ เหมือนนางเอกซีรีส์

ใกล้เทศกาลที่เด็กๆ หลายคนรอคอย กับวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งตรงกับเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จึงขอเกาะกระแสวันเด็ก พาไปสแกนนางฟ้าตัวน้อย ซึ่งบอกเลยว่าหน้าสวยตั้งแต่เด็กเทียบเท่านางเอกก็ยังได้...

แอบบอกก่อนว่าถึงจะเป็นวันเด็กของไทย แต่เราขอนำเสนอสาวน้อยแสนสวยจากชาติอื่นมาด้วยนะจ๊ะ

1. 'นาทัชชา ไอศวรรย์ ควิทเชา'  (IG : natascha_aisawan_by_mama_bee)

เป็นเด็กผู้หญิงหน้าสวยคนหนึ่ง สำหรับน้องนาทัชชา สาวน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน อายุ 13 ปี เรียกได้ว่าอายุแค่นี้แต่ความสวยของน้องนาทัชชาโดดเด้ง มีแฟนคลับติดตามมากมายในโลกโซเชียล


2. Ella Gross (IG : ellagross)

Ella Gross สาวน้อยลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน ซึ่งเธอเป็นที่โดดเด่นในวงการนางแบบเด็ก เรียกได้ว่าหน้าสวยเป๊ะ โครงหน้าดีจนผู้ใหญ่หลายคนต้องอิจฉาเธอ

3. Kristina Pimenova (IG : kristinapimenova2005)

มากันที่ฟากฝั่งสาวน้อยฝรั่งหน้าสวยกันบ้าง นางแบบรุ่นกะเตาะสาวรัสเซีย ด้วยดวงตาสีฟ้าที่ชวนหลงใหล ทำให้เธอเป็นเด็กวัย 13 ที่มีคนติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 2 ล้าน followers

4. Lee eun chae (IG : __leehye)

นางแบบเกาหลีตัวน้อย Lee eun chae ที่หลายคนชื่นชอบเธอด้วยภาพลักษณ์ที่สวยเหมือนกับนางเอกซีรีส์ ตา หู จมูก ปาก เรียกได้ว่าลงตัว โตไปไม่ต้องสืบเลยว่าโตขึ้นต้องสวยอย่างแน่นอน

5.  Jeong WonHee (IG : olivia_jeung)

Jeong WonHee หรือ Olivia สาวน้อยเกาหลี ที่ความสวยของเธอไปไกลถึงแดนมังกร จนถึงขั้นตั้งชื่อให้ว่า เจิ้งหยวนซี (Zhengyuan Xi ) ด้วยความสวยของเธอทำให้มีผลงานถ่ายแบบ ถ่ายนิตยสารเยอะแยะมากมาย และบอกเลยว่ายิ่งโตสาวน้อยคนนี้ก็ยิ่งสวย

อ่านเพิ่ม : วันเด็ก 2561 เดาให้ตาย ก็ทายไม่ถูก เปิดภาพ 5 สาวฮอต 'ตอนเด็ก'?

ใกล้เทศกาลที่เด็กๆ หลายคนรอคอย กับวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งตรงกับเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จึงขอเกาะกระแสวันเด็ก พาไปสแกนนางฟ้าตัวน้อย ซึ่งบอกเลยว่าหน้าสวยตั้งแต่เด็กเทียบเท่านางเอกก็ยังได้... 10 ม.ค. 2561 15:38 12 ม.ค. 2561 05:25 ไทยรัฐ