วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชวนคู่รัก จดทะเบียนสมรสบนหน้าผา ที่อ่าวไร่เลย์รับวาเลนไทน์

ชวนคู่รัก จดทะเบียนสมรสบนหน้าผา ที่อ่าวไร่เลย์รับวาเลนไทน์

  • Share:

ประกาศ คู่รักไหนต้องการแต่งงาน เชิญที่อ่าวไร่เลย์ อบต.ร่วมอำเภอเมืองเปิดรับสมัครบ่าว-สาว จดทะเบียนสมรสบนหน้าผา รับวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ นี้...

เมื่อวันที่ 10 มค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องประชุมสภา อบต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ นายศรัทธา ทองคำ นายอำเภอเมืองกระบี่ เป็นประธานการประชุม เตรียมการจัดงาน ปีนผาจดทะเบียนสมรส ที่อ่าวไร่เลย์ ตำบลอ่าวนาง เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬาปีนผาของไร่เลย์ โดยมี นายวิเชษฐ์ ขวัญข้าวปลัดอบต.อ่าวนาง ผู้แทนจาก ภาครัฐ ภาคเอกชน ร่วมประชุม

ทั้งนี้เพื่อร่วมกำหนดแนวทางการจัดงาน ปีนผาจดทะเบียนสมรสขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวกีฬาปีนผาของอ่าวไร่เลย์ ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากยิ่งขึ้น และเพื่อส่งเสริมสถาบันครอบครัวให้มีความมั่นคง มีความรักความเข้าใจ มีความผูกพันหนักแน่นเหมือนภูผาที่แข็งแกร่ง สร้างความอบอุ่นในครอบครัว เป็นที่ยอมรับของสังคม และครอบครัวได้รับสิทธิตามกฎหมาย

 

และเพื่อเป็นการตอบสนองนโยบายของจังหวัดกระบี่ที่เน้นให้บริการประชาชน สำหรับคู่รักที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม จะได้รับ แพคเกจที่พัก พร้อมอาหารเช้า ที่อ่าวไร่เลย์พร้อมของขวัญจากผู้สนับสนุน จากห้างร้านต่าง ๆ คู่สมรสที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ปีนผาจดทะเบียนสมรส ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ สมัครเข้าร่วมได้ที่ อำเภอเมืองกระบี่ และ อบต.อ่าวนาง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063-1870696 , 091-8247768

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้