วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดาราหนังโป๊มะกันตายรายที่ 5! ‘โอลิเวีย โนวา’ ดับปริศนาคาบ้าน

โอลิเวีย โนวา ดาราหนังโป๊ชาวอเมริกันวัยเพียง 20 ปี เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุในบ้านตัวเอง กลายเป็นนักแสดงในวงการหนังผู้ใหญ่สหรัฐฯ รายที่ 5 ที่เสียชีวิตในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 9 ม.ค. ว่า โอลิเวีย โนวา ดาราภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ชาวอเมริกันวัยเพียง 20 ปี ถูกพบเป็นศพอยู่ภายในบ้านของตัวเอง เพียงไม่กี่วันหลังจากเธอทวีตข้อความในวันคริสต์มาสว่า “อยู่คนเดียวในวันหยุดนี้ และอยากโทรศัพท์หาแฟนๆ ในวันหยุด อาจช่วยให้อารมณ์ของฉันดีขึ้นบ้าง”

บริษัท แอลเอ ไดเรคต์ โมเดลส์ อดีตตัวแทนของ น.ส. โนวา ออกแถลงการณ์ยืนยันข่าวการเสียชีวิตของเธอ “แม้จะอยู่ในสังกัดของ ไดเรคต์ โมเดลส์ เพียงระยะสั้นๆ เราได้รู้จักโอลิเวียในฐานะสาวสวยที่มีนิสัยสุภาพอ่อนหวาน” ไดเรคต์ โมเดลส์ ระบุอีกว่า น.ส.โนวาเป็นนักแสดงในวงการอีกหนึ่งคนที่เสียชีวิตขณะอายุยังน้อย

ทั้งนี้ โอลิเวีย โนวา ดาราภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ รายที่ 5 ในสหรัฐฯ ที่เสียชีวิตในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา โดยเมื่อเดือน ธ.ค. 2560 น.ส.ออกัส อาเมส วัย 23 ปี ซึ่งฆ่าตัวตาย หลังจากถูกล้อเลียนบนโลกออนไลน์ เพราะปฏิเสธไม่ถ่ายทำฉากเซ็กซ์กับนักแสดงชายที่แสดงในหนักโป๊ชายรักชายด้วย สัปดาห์ต่อมา ยูริ ลัฟ วัย 31 ปี ก็เสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาด

อนึ่ง น.ส.โนวาเริ่มต้นทำงานในฐานะนางแบบ หลังมีแมวมองเห็นแววของเธอตอนอายุ 12 ปี และเพิ่งก้าวเข้าสู่วงการภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่เมื่อเดือน มี.ค. 2560 นี้เอง

โอลิเวีย โนวา ดาราหนังโป๊ชาวอเมริกันวัยเพียง 20 ปี เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุในบ้านตัวเอง กลายเป็นนักแสดงในวงการหนังผู้ใหญ่สหรัฐฯ รายที่ 5 ที่เสียชีวิตในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา... 10 ม.ค. 2561 15:29 10 ม.ค. 2561 15:52 ไทยรัฐ