วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มหื่นเมากาวไล่ปล้ำสาว ชาวบ้านมาช่วยเจอรุมตื้บอ่วม ก่อนจับส่งตร.

หนุ่มวัย 34 ปี เมากาวแล้วหื่น บุกห้องเช่าหวังข่มขืนสาว แต่ชาวบ้านช่วยจับทันควันขณะหนีเข้าป่าหญ้าข้างทาง และโดนประชาทัณฑ์อ่วม ก่อน ตร.สมุทรสาครจะมาคุมตัวไปดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 10 มกราคม 2561 ร.ต.ท.โกวิท ดอนจินดา เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยบริการประชาชนคลองครุ รับแจ้งว่า มีคนพยายามจะข่มขืนหญิงสาวที่บริเวณห้องเช่าด้านหลังของโครงการมหาชัยวิลล่า หมู่ที่ 7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร แต่ไม่สำเร็จ ได้วิ่งหลบหนีไปในป่าหญ้าบริเวณข้างทาง จึงได้นำกำลังเข้าไปตรวจสอบพบว่า มีชาวบ้านพยายามแหวกดงหญ้าเข้าไปหาตัวคนที่ก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งก็ใช้เวลาอยู่นานกว่า 15 นาที จึงเจอคนก่อเหตุหลบซ่อนตัวอยู่ในแอ่งน้ำ จึงจับตัวไว้ได้

เมื่อนำคนก่อเหตุขึ้นมาได้แล้วด้วยความโมโหของชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เลยมีการรุมประชาทัณฑ์คนร้ายกันก่อนที่จะนำตัวไปสอบสวนที่หน่วยบริการประชาชนคลองครุ ทราบชื่อต่อมาคือ นายพิเชษฐ์ คำรัก อายุ 34 ปี ชาวบ้าน ม.4 ต.วังทอง อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ เป็นชาวจังหวัดชัยภูมิ

นายพิเชษฐ์ ให้การว่า ตนเองไปซื้อสารเสพติด (กาว) มาจากแถวๆ หน้าห้างสรรพสินค้าในพื้นที่ตำบลท่าทราย เมื่อสูดดมเข้าไปเสร็จแล้ว ก็เดินทางมาหาเพื่อนย่านห้องเช่าที่เกิดเหตุ แต่มาแล้วไม่พบใคร จึงเดินเข้าไปเรื่อยๆ ก็มาเจอห้องของหญิงสาวเปิดประตูแง้มไว้ เห็นหญิงสาวนอนหลับอยู่ในห้องจึงเกิดอารมณ์หื่น ก็เลยค่อยๆ ย่องเข้าไปแล้วถอดเสื้อผ้าของตนออกเหลือเพียงกางเกงชั้นในตัวเดียว จากนั้นก็ขึ้นคร่อมร่างของหญิงสาว แต่หญิงสาวรู้สึกตัวเสียก่อนและพยายามขัดขืน ตนเองจึงต่อยไปที่ท้อง 1 ที ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวก็ยังดิ้นรนขัดขืน และร้องเรียกให้คนมาช่วย พอมีคนมาช่วยตนก็รีบหนีออกมา

ด้าน นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตัวเองเพิ่งจะคลอดลูกมาได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ในช่วงที่เกิดเหตุก็มีตนกับลูกอ่อนนอนอยู่ในห้องด้วยกันเพียง 2 คนแม่ลูก โดยประตูห้องนั้นได้แต่ปิดไว้เฉยๆ ไม่ได้ลงกลอนล็อก เนื่องจากตนเองไม่สบาย แฟนจึงบอกก่อนที่จะออกไปทำงานว่าให้ปิดไว้เฉยๆ หากมีอะไรก็ให้โทรเรียกญาติหรือเพื่อนข้างห้อง แล้วจะได้เข้ามาช่วยพาไปหาหมอได้ ซึ่งพอหลังจากที่ตนกินยาแก้ไข้ก็นอนหลับอยู่ในมุ้งกับลูกนั่นเอง จึงไม่รู้สึกตัวว่าคนร้ายเข้ามาตอนไหน มารู้ก็ตอนที่คนร้ายขึ้นมานั่งคร่อมบนตัวแล้ว

จากนั้นคนร้ายก็บอกว่า ขอทีเดียวแล้วจะไม่ทำอะไรตนกับลูก โดยตนก็บอกว่าให้ทำอะไรไม่ได้เพราะเพิ่งคลอดลูกมาได้ไม่ถึง 10 วัน แต่คนร้ายไม่ยอม ก็เลยมีการต่อสู้ขัดขืนกันในมุ้ง จนคนร้ายใช้หมอนอุดหน้ากับต่อยท้องของตน 1 ที ตนก็เลยบอกไปว่าเจ็บและหิวน้ำ ขอให้คนร้ายช่วยออกมาเอาน้ำให้ก่อน คนร้ายก็ยอมออกมาเอาให้  โดยช่วงจังหวะนั้นตนเองก็รีบออกมาจากมุ้ง พร้อมกับตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ขณะกำลังจะพยายามออกไปเปิดประตู ทีแรกไม่มีใครได้ยิน แต่โชคดีมีพี่แฟนมาเปิดประตูแล้วเห็นเข้าพอดี คนร้ายจึงรีบวิ่งหนีออกไป จนกระทั่งถูกชาวบ้านตามจับได้ในที่สุด

เบื้องต้นทางชุดจับกุมตั้งขอกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายและบุกรุกเคหสถาน ก่อนที่จะนำตัวส่ง ร.ต.ท.ปริวัชร์ เพชรรัตน์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร จะสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มวัย 34 ปี เมากาวแล้วหื่น บุกห้องเช่าหวังข่มขืนสาว แต่ชาวบ้านช่วยจับทันควันขณะหนีเข้าป่าหญ้าข้างทาง และโดนประชาทัณฑ์อ่วม ก่อน ตร.สมุทรสาครจะมาคุมตัวไปดำเนินคดี... 10 ม.ค. 2561 15:19 10 ม.ค. 2561 15:44 ไทยรัฐ