วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รองผกก. วัย 48 ปี นอนเปลือยกายตายคาเตียง คาดโรคความดันสูงกำเริบ

รองผกก.สืบสวน สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร วัย 48 ปี เปลือยกายเสียชีวิตบนเตียงนอนในห้องพัก พบอุจจาระถ่ายกองอยู่ที่กางเกงใน คาดโรคความดันสูงกำเริบ เนื่องจากไม่ค่อยกินยาตามที่แพทย์สั่ง...   

เวลา 10.30 น. วันที่ 9 ม.ค. 61 พ.ต.อ.สืบพงศ์ กลิ่นสุคนธ ผกก.สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ขณะที่กำลังประชุมวิดีโอคอนฟอเรนซ์ข้าราชการอยู่สังเกตว่า พ.ต.ท.ไวพร มาเกตุ รอง ผกก.สืบสวน ไม่เข้าร่วมประชุม โทรไปก็ไม่รับสาย จากปกติที่จะไม่ขาดประชุม หลักเลิกประชุมจึงให้ตำรวจชุดสืบสวนไปดูที่ห้องพัก เลขที่ 314 ห้อง 3 หมู่ 10 ต.พรานกระต่าย อ.พรานกระต่าย

เมื่อไปถึงห้องพักเห็นรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ ทะเบียน กธ 5346 พิษณุโลก จอดอยู่หน้าห้อง จึงเคาะประตูเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบรับจึงใช้กุญแจสำรองไขเปิดเข้าไปดู พบว่านอนเปลือยกาย คว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน จึงโทรแจ้ง พ.ต.อ.สืบพงศ์ กลิ่นสุคนธ์ ผกก. ให้ทราบ

ต่อมา พ.ต.อ.สืบพงศ์ กลิ่นสุคนธ ผกก.สภ.พรานกระต่าย พร้อมด้วย พ.ต.ท.กิตติ วรรณสิทธิ์ รองผกก.สอบสวน พ.ต.ท.ปรีดา บุญทน รอง ผกก.สวนสวน พ.ต.ต.ทวี ยาวิเศษ สว.สส. พนักงานสอบสวนเวร และแพทย์เวร รพ.พรานกระต่าย กู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน จุดพรานกระต่าย ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณห้องเช่า หมู่ 10 ต.พรานกระต่าย อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ซึ่งเป็นตึกให้เช่า ภายในห้องพักบนเตียงนอนพบศพ พ.ต.ท.ไวพร มาเกตุ รอง ผกก.สืบสวน สภ.พรานกระต่าย อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 ม.6 บ้านพยางค์ ต.มะต้อง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก สภาพศพนอนเปลือยกายคว่ำหน้า ผ้าเช็ดตัวที่นุ่งตกอยู่ข้างเตียง มีเลือดออกทางจมูก

ต่อมา แพทย์เวร รพ.พรานกระต่าย ได้ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผล และร่องรอยการถูกทำร้ายใดๆ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากโรคความดันโลหิตสูงกำเริบ ซึ่งเป็นโรคประจำตัวของผู้ตาย และทราบว่าไม่ค่อยกินยาตามแพทย์สั่ง ส่วนในห้องน้ำพบกางเกงยีนส์ขายาวแขวนอยู่กับผนังห้องน้ำ กับตรงหน้าโถชักโครกพบอุจจาระซึ่งถ่ายกองอยู่กับกางเกงใน จึงประสานญาติของผู้เสียชีวิตให้มาดูศพ หากติดใจสาเหตุการเสียชีวิตจะได้ส่งไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.ม.นเรศวร จ.พิษณุโลก ต่อไป.

รองผกก.สืบสวน สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร วัย 48 ปี เปลือยกายเสียชีวิตบนเตียงนอนในห้องพัก พบอุจจาระถ่ายกองอยู่ที่กางเกงใน คาดโรคความดันสูงกำเริบ เนื่องจากไม่ค่อยกินยาตามที่แพทย์สั่ง... 10 ม.ค. 2561 15:05 10 ม.ค. 2561 15:22 ไทยรัฐ