วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาววัยรุ่น จอดเบนซ์ทิ้งไว้ ก่อนหายตัวลึกลับ ชาวบ้านหวั่นเกิดเหตุร้าย

หายไปไหน! สาววัยรุ่น จอดรถเบนซ์ทิ้งไว้หน้าร้านสามช่างชาย จ.สุพรรณบุรี ก่อนเดินเข้าไปในตลาด หายตัวลึกลับ ผ่านมา 3-4 วัน ก็ยังไม่มาเอารถ ขณะที่ ชาวบ้านหวั่นเกิดเหตุร้าย แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ..

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 10 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีรถเบนซ์ จอดทิ้งไว้ ที่หน้าร้านสามช่างชาย หมู่ 6 ตลาดเทศบาล ต.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบรถยนต์เบนซ์ แวน สีเขียว หมายเลขทะเบียน กต 2422 พระนครศรีอยุธยา จอดทิ้งไว้ฝุ่นเริ่มจับ เมื่อตรวจสอบจากการมองผ่านกระจกรถ พบในรถมีเสื้อผ้าแขวนไว้ และมีตะกร้าหลังรถ ส่วนที่เบาะนั่งหลังผู้ขับขี่ พบถุงพลาสติกอัดลมจนพอง ภายในมีวัตถุคล้ายซากแมลงอยู่ในถุง

เมื่อตรวจสอบ พบว่าผู้ครอบครองคือ นายวินัย ปั้นทอง อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 ม.2 บางนางรำ อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่พยายามติดต่อ แต่ไม่สามารถติดต่อได้

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามชาวบ้านละแวกใกล้เคียง ทราบว่า เมื่อช่วงสายของ 3-4 วันที่ผ่านมา มีหญิงสาววัยรุ่น อายุประมาณ 20 ปี รูปร่างท้วม มาจอดรถไว้ แล้วเดินเข้าไปในตลาด ซึ่งตั้งแต่วันนั้นก็ไม่ได้กลับมาเอารถไป ชาวบ้านเกรงจะเกิดเหตุร้าย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พยายามติดต่อเจ้าของรถ เพื่อหาข้อมูลผู้ที่ขับขี่มาจอดต่อไป.

หายไปไหน! สาววัยรุ่น จอดรถเบนซ์ทิ้งไว้หน้าร้านสามช่างชาย จ.สุพรรณบุรี ก่อนเดินเข้าไปในตลาด หายตัวลึกลับ ผ่านมา 3-4 วัน ก็ยังไม่มาเอารถ ขณะที่ ชาวบ้านหวั่นเกิดเหตุร้าย แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ.. 10 ม.ค. 2561 13:25 10 ม.ค. 2561 14:54 ไทยรัฐ