วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 นร.ม.4 ชีวิตเหมือนตกนรก! หนุ่มใหญ่ส่งเสียเรียน แลกตุ๋ยทวารนาน 4 ปี

นร.ม.4 ชีวิตเหมือนตกนรก! หนุ่มใหญ่ส่งเสียเรียน แลกตุ๋ยทวารนาน 4 ปี

  • Share:

หนุ่มนักเรียนม.4 วัย 17 ปี ที่พิษณุโลก ชีวิตเหมือนตกนรก 4 ปี ร้องถูกหนุ่มใหญ่เบี่ยงเบนทางเพศ ล่วงละเมิดทางประตูหลัง พฤติกรรมวิปริต สวดมนต์ก่อนตุ๋ย ชอบไปล่าเหยื่อหาเด็กตามร้านเกม ส่งเสียเรียนหนังสือ แลกกับการอัดถั่วดำ...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 10 ม.ค. ที่ศูนย์ดำรงธรรม ชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก นายสรศักดิ์ มุทาวัน ทนายความอิสระ พร้อมด้วย นายแดง (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก เดินทางนำเอกสารและหลักฐานมายืนต่อเจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรม เพื่อให้ช่วยเหลือกรณีที่นายแดงถูก นายกานต์ (นามสมมติ) อายุประมาณ 50 ปี ข่มขืนกระทำชำเราทางทวารหนัก ตั้งแต่อายุ 13 ปี ขณะเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 6 และหลังจบการศึกษาแล้วนายกานต์ได้ชักชวนให้นายแดงไปอยู่ด้วยกันที่บ้านพัก ส่งเสียเลี้ยงดูให้เรียนหนังสือตั้งแต่ระดับชั้น ม.1 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบันรวมทั้งหมด 4 ปี แต่มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ ชอบให้แก้ผ้านอนให้ดูและบังคับร่วมเพศทางทวารหนักเดือนละหลายครั้ง โดยก่อนจะร่วมเพศนายกานต์จะสวดมนต์ก่อน จึงตัดสินใจเข้าร้องทุกข์ต่อศูนย์ดำรงธรรมให้ช่วยเหลือ เพราะนายกานต์พูดจาข่มขู่เอาไว้ หลังเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก

นายสรศักดิ์ มุทาวัน ทนายความอิสระ เปิดเผยว่า นายแดงมาสมัครงานเป็นลูกจ้างของร้านขายข้าวเหนียวข้างร้านขายโจ๊กของตน ตนได้ยินเพื่อนของนายแดงพูดว่า “มึงเจ็บก้นแค่นี้ มึงไม่ทนเหรอวะ” ตนจึงเรียกนายแดงมาสอบถามหาความจริงเพราะคุ้นเคยกันตั้งแต่นายแดงยังเด็ก ๆ จนทราบว่าก่อนที่นายแดงจะมาทำงานอยู่ที่ร้านขายข้าวเหนียวเคยอาศัยอยู่กับนายกานต์ เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศอยู่เป็นประจำ ซึ่งนายกานต์จะส่งเสียให้เรียนหนังสือ แต่ต้องแลกด้วยการถูกอัดถั่วดำ

นอกจากนี้ ยังพบว่ายังมีการล่อลวงวัยรุ่นที่ชอบไปเล่นเกมในร้านอินเทอร์เน็ต หรือเด็กติดเกมที่หน้าตาดีแต่ไม่ได้อาศัยอยู่กับพ่อแม่ โดยพูดจาหว่านล้อมชักชวนให้ไปอยู่ด้วยที่บ้าน ล่อใจด้วยการบอกว่ามีคอมพิวเตอร์ให้เล่นเกม หรือให้เงินไปเล่นเกมตามความต้องการ หากเด็กหลงเชื่อไปอยู่ด้วยจะพูดจาหว่านล้อมเด็กขอร่วมเพศทางทวารหนัก ถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายสิทธิเสรีภาพของเด็ก ตนจึงต้องการช่วยเหลือเด็กเหล่านี้ จากนั้นจึงได้นำนายแดงไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เมืองพิษณุโลก เมื่อวันที่ 18 ต.ค.2560 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกตัวนายกานต์มาสอบสวนแล้ว แต่ยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ด้าน นายแดง ผู้เสียหายเปิดเผยว่า ตนอยู่กับยายที่ไม่ใช่ยายแท้ๆ ส่วนพ่อเสียชีวิต และแม่ทำงานอยู่ต่างจังหวัด ขณะนั้นอายุ 13 ปี ติดเกมอินเทอร์เน็ตอย่างงอมแงม และมักจะไปนั่งเล่นเกมที่ร้านใกล้บ้านพักย่านตลาดโคกมะตูมทุกวัน ต่อมามีนายกานต์แวะเวียนเข้ามาหาที่ร้านเกมชักชวนพูดคุยให้ไปอยู่ด้วยกัน เพื่อส่งเสียให้เรียนหนังสือและให้เงินใช้จ่าย ตนจึงยินยอมไปอยู่ด้วยที่บ้าน แต่สุดท้ายกลับถูกนายกานต์บังคับข่มขืนทางทวารหนักเดือนละประมาณ 5 ครั้ง นอกจากนี้ นายกานต์ยังเคยชวนเด็กวัยรุ่นที่อยู่ต่างอำเภอ 3 คน มานอนด้วยที่บ้านและให้แก้ผ้าทุกคน จากนั้นก็จะใช้มือลูบคลำตามร่างกาย

"ครั้งสุดท้ายที่ทนไม่ไหวคือนายกานต์ได้ชวนให้เข้าไปสวดมนต์ในห้องพระและขอมีอะไรด้วยอีกครั้งในห้อง แต่ไม่ยินยอมจึงทะเลาะกัน จนถูกขับไล่ออกจากบ้าน เพราะทุกครั้งนายกานต์จะสวดมนต์ในห้องพระ แล้วออกมามีอะไรกันที่ห้องนอน"

นายแดง กล่าวอีกว่า หลังถูกนายกานต์ ไล่ออกจากบ้านตนก็ไปหางานทำตามร้านอาหารในตัวเมืองพิษณุโลก กระทั่งเรื่องแดงขึ้น และเข้าหูนายสรศักดิ์ มุทาวัน ทนายความอิสระ จึงพาเข้าขอความช่วยเหลือตามหน่วยงานต่างๆ และเข้าแจ้งความกับตำรวจที่ สภ.เมืองพิษณุโลก ก่อนเดินทางมาร้องขอความเป็นธรรมกับทางศูนย์ดำรงธรรม จ.พิษณุโลก ในวันนี้

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม ร.ต.อ.อำนาจ อ่อนปาน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก เจ้าของคดี ได้รับการเปิดเผยว่า ได้ดำเนินการคดีนี้อย่างตรงไปตรงมา โดยเรียกตัวนายกานต์มาสอบสวนแล้ว พร้อมแจ้งดำเนินคดีตามฐานความผิดข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไม่ว่าเด็กจะยินยอมหรือไม่ ส่วนตัวเด็กนั้นได้ส่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลพุทธชินราช และส่งไปตรวจโดยละเอียดอีกครั้งที่ รพ.รามาฯ ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลที่ชัดเจน สำหรับการเข้าร้องเรียนที่ศูนย์ดำรงธรรมนั้นก็สามารถกระทำได้ เนื่องจากอาจเกรงกลัวถึงความไม่ปลอดภัยของเด็ก และต้องการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ สำนักพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.พิษณุโลก เข้าไปดูแลเรื่องฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็ก หากพบว่ามีพยานหรือหลักฐานใดๆ เพิ่มเติม ก็จะเร่งรวบรวมหลักฐานส่งสำนวนคดีให้อัยการ เพื่อฟ้องศาลต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้