วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วาร์ป! นายอำเภอสุดสวย หญิงแกร่งแห่งท่าตะเกียบ หน้าเด็กจนไม่รู้อายุจริง

โซเชียลแชร์ภาพนายอำเภอสาวสวย หญิงนักปกครองแห่งท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา หน้าเด็กจนคนคิดว่าอายุ 32 ปี

หลังจากมีการแชร์ภาพนายอำเภอหญิงสาวสวย อายุน้อยเพียง 32 ปี จนกลายเป็นที่ฮือฮานั้น ล่าสุด (10 ม.ค. 61) เพจเฟซบุ๊ก ที่นี่"แปดริ้ว" ได้โพสต์ข้อความว่า นายอำเภอสาวสวยคนดังกล่าวคือ น.ส.กมลชญา ประเสริฐสิน นายอำเภอท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา

จากการสอบถาม นายอุดมพร คชหิรัญ อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ตนเองเคยทำงานร่วมกับ น.ส.กมลชญา มีชื่อเรียกในวงการว่า "ป.ดาว" เป็นสายเลือดนักปกครอง เนื่องจากคุณพ่อเคยเป็นนายอำเภอมาก่อน

หลังจากมีการแชร์ในโซเชียล ตนได้สอบถาม น.ส.กมลชญา โดยเจ้าตัวยืนยันว่า ปัจจุบัน อายุ 46 ปี เพิ่งเป็นนายอำเภอครั้งแรก ที่ อ.ท่าตะเกียบ ในปี 2559 โดยย้ายมาจากหัวหน้ากลุ่มงานประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกรมการปกครอง ไปรับตำแหน่งนายอำเภอท่าตะเกียบ เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 59 ส่วนที่มีการแชร์ว่า อายุ 32 ปี คาดว่ามาจากความเข้าใจคลาดเคลื่อน เนื่องจากเป็นนายอำเภอหน้าตาดี อ่อนกว่าวัย และ น.ส.กมลชญา แจ้งว่าเข้าเรียนที่โรงเรียนนายอำเภอ เมื่ออายุ 32 ปี 

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก ที่นี่"แปดริ้ว"ที่ทำการปกครองอำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทราKamolchaya Prasertsin

โซเชียลแชร์ภาพนายอำเภอสาวสวย หญิงนักปกครองแห่งท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา หน้าเด็กจนคนคิดว่าอายุ 32 ปี 10 ม.ค. 2561 13:04 10 ม.ค. 2561 13:53 ไทยรัฐ