วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หุ่นยนต์เซ็กซ์เพื่อผู้หญิง

Picture : Instagram/RealDoll

“เซ็กซ์ทอย” เครื่องเล่นทางเพศที่เป็นหุ่นยนต์เซ็กซ์ (sexbot) หญิงสาวทรวดทรงสวยสะคราญสำหรับผู้ชายมีมากมาย แต่อิสตรีมีแค่ “ดิลโด้” ลึงค์เทียมให้เล่นเสียว

บัดนี้โอกาสที่บรรดาคุณเธอจะได้หนุกหนานกับหุ่นยนต์เซ็กซ์อยู่แค่เอื้อมแร้วจ้ะ เพราะบริษัท “เรอัลดอลล์-Real Doll” ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสุขทางเพศจะนำหุ่นยนต์เซ็กซ์เพื่อผู้หญิงออกวางตลาดให้คุณเธอได้ “เมกเลิฟ” กับบุรุษเทียมที่เยือกเย็น ไร้ชีวิตและแข็งแรงทรงพลัง

หุ่นยนต์เซ็กซ์เพศชายดังกล่าวรูปร่างใหญ่ กล้ามเนื้อเป็นมัดๆ “เจ้าโลก” ของเขาเป็น “bionic penis” มีกำลังความสามารถพิเศษ ซึ่งไม่รู้จักคำว่าอ่อนปวกเปียก ไม่เคยเหนื่อยอ่อน

แมตต์ แมคมูลเลน แห่งเรอัลดอลล์ บอกว่าบริษัทกำลังเร่งพัฒนาให้เซ็กซ์บอตสามารถเปล่งเสียงซี้ดซ้าดได้เหมือนมนุษย์ และให้มีบุคลิกภาพแห่งสุภาพบุรุษผู้สมาร์ต จุดสำคัญยิ่งนอกนั้นคือลูกค้าเลือก “ไซส์” ขนาดขององคชาตใหญ่-ยาว ได้ตามอัธยาศัย

เดวิด เลวี ผู้เขียนหนังสือเรื่อง “Love and Sex With Robot-รักและอึ๊บกับหุ่นยนต์” กล่าวว่า “แทนที่จะมีแค่ดิลโด้สั่นสะเทือน ผู้หญิงก็จะได้โอบกอดเฟ้นฟัดให้สมหื่น”.

ดอย ดอกฝิ่น

“เซ็กซ์ทอย” เครื่องเล่นทางเพศที่เป็นหุ่นยนต์เซ็กซ์ (sexbot) หญิงสาวทรวดทรงสวยสะคราญสำหรับผู้ชายมีมากมาย แต่อิสตรีมีแค่ “ดิลโด้” ลึงค์เทียมให้เล่นเสียว 10 ม.ค. 2561 11:23 10 ม.ค. 2561 11:23 ไทยรัฐ