วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปากน้ำอัมพาต ฝนถล่มคืนยันรุ่ง น้ำท่วมถนน รถติดยาวหลาย กม.

เมืองปากน้ำเจอน้ำท่วมพื้นผิวถนนตั้งแต่เช้า หลังฝนถล่ม กทม.และปริมณฑล โดยเฉพาะโซนตะวันออก ส่งผลให้การจราจรติดขัดเป็นอัมพาต เจ้าหน้าที่ทั้งตำรวจ ทหาร ระดมออกมาช่วยเหลืออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน...

ที่ จ.สมุทรปราการ ช่วงเช้าวันที่ 10 ม.ค. หลังเกิดฝนตกหนักนานหลายชั่วโมง ส่งผลให้มีปริมาณน้ำฝนเอ่อท่วมผิวจราจรบนถนนหลายสาย รถเล็กสัญจรลำบาก ส่งผลกระทบเกิดปัญหาจราจร ติดขัดเป็นอัมพาต โดยถนนสุขุมวิท หน้า สภ.สำโรงเหนือ พื้นที่ อ.เมืองสมุทรปราการ และแยกปู่เจ้าสมิงพราย มีน้ำท่วมสูงบางช่วงสูงกว่า 30 ซม.

ถนนศรีนครินทร์ บริเวณแยกศรีเทพา น้ำท่วมสูงกว่า 20-30 ซม. และบริเวณแยกแบริ่งยาวไปถึง แยกลาซาล เขตติดต่อกรุงเทพ บางช่วงมีระดับน้ำสูงกว่า 40 ซม.

พ.ต.ท.สาธิต สมานภาพ สว.จร.สภ.สำโรงเหนือ และเจ้าหน้าที่ทหาร ร้อย รส.ส.พัน.2 พล.ร.2 รอ.นำกำลัง ออกมาช่วยเหลืออำนวยความสะดวกด้านจราจรให้กับประชาชน และเข็นรถที่ประสบปัญหาเครื่องยนต์ดับ พร้อมจัดกำลังไปตามแยกต่างๆ เพื่อช่วยเร่งระบายรถที่ติดสะสมยาวหลายกิโลเมตร รอบตัวเมืองสมุทรปราการ จนถึงเขตพื้นที่นครบาล

(ภาพจากเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจ)

เมืองปากน้ำเจอน้ำท่วมพื้นผิวถนนตั้งแต่เช้า หลังฝนถล่ม กทม.และปริมณฑล โดยเฉพาะโซนตะวันออก ส่งผลให้การจราจรติดขัดเป็นอัมพาต เจ้าหน้าที่ทั้งตำรวจ ทหาร ระดมออกมาช่วยเหลืออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน... 10 ม.ค. 2561 10:55 10 ม.ค. 2561 11:09 ไทยรัฐ