วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘คูน เอสเตท’ ผุด ‘คูเปอร์ สยาม’ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คน GEN Y

‘คูน เอสเตท’ ผุด ‘คูเปอร์ สยาม’ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คน GEN Y

  • Share:

'คูน เอสเตท' บุกตลาดนิชพรีเมียม ยึดทำเลสยาม-ปทุมวัน ผุด 'คูเปอร์ สยาม' คอนโดแนวคิดใหม่ สไตล์ลอฟต์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ยุค 4.0 -GEN Y ใช้ชีวิตอิสระในแบบของตัวเอง..

นายธเนศ อรุณวณิชย์พร กรรมการบริหาร บริษัท คูน เอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า คูเปอร์ สยาม ฉีกคอนเซปต์ของคอนโดมิเนียมทุกรูปแบบที่เคยมีมา ด้วยการนำคอนเซปต์ที่มีอยู่ในต่างประเทศตามใจกลางเมืองใหญ่เข้ามาพัฒนาเป็นคอนเซปต์แรกในประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์เทรนด์ชีวิต และพฤติกรรมคนยุค 4.0 และ Gen Y มีอิสระในการใช้ชีวิตด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง บนถนนรองเมือง ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติเพียง 8 นาที ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ในราคาเฉลี่ย 138,000 บาทต่อตารางเมตร

สำหรับคูเปอร์ สยาม เป็นโครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์สูง 24 ชั้น 188 ยูนิต แบ่งเป็นโซน Combo Loft แบบ Single และ Double ขนาด 41-71 ตารางเมตร โซนพักอาศัยชั้นสูง หรือ Sky Residence แบบ 1, 2 ห้องนอน ขนาด 30 – 67 ตารางเมตร และเพนท์เฮาส์ดูเพล็กซ์ 3 ห้องนอน ขนาด 188 – 220 ตารางเมตร โดยใช้ลิฟต์แยกโซนเพื่อความเป็นส่วนตัว ภายในออกแบบตกแต่งให้มีอิสระในการปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย 

ขณะที่ น.ส.อลิวัสสา พัฒนถาบุตร กล่าวเพิ่มเติมว่า บริเวณโซนพื้นที่ย่านปทุมวัน โดยเฉพาะบนถนนรองเมือง ซึ่งเป็นพื้นที่ชุมชนเก่าแก่ใจกลางเมือง ถูกจับจองพื้นที่มาเป็นเวลานาน แต่อยู่ใกล้กับสยามในระยะที่สามารถเดินไปได้ ซึ่งในอนาคตพื้นที่บริเวณนี้จะถูกพัฒนาให้มีโครงการต่างๆ เกิดขึ้นเพื่อรองรับย่านนวัตกรรม ไลฟ์สไตล์ของคนในพื้นที่จะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไป ตามเมืองที่เริ่มมีการขยายตัว

นอกจากนี้ ความต้องการคอนโดในย่านนี้มีสูงโดยอัตราการขายของคอนโดในย่านนี้สูงถึง 86% โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 4 ล้านบาท ทั้งนี้โครงการ คูเปอร์ สยาม จะเปิดขายอย่างเป็นทางการในเดือนก.พ.นี้ ในราคาเริ่มต้น 4 ล้านบาท.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้