วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหมือนตบหน้า! เรือใบยื่นเงินสุดจิ๊บ หวังซิว 'อเล็กซิส' จากปืน

สื่อในเมืองผู้ดีประโคมข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมยื่นข้อเสนอหยั่งเชิงเพื่อคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาร่วมทัพ ด้วยจำนวนเงินที่น้อยจนน่าเกลียด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ม.ค.ว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เริ่มเดินแผนคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาร่วมทัพในช่วงเดือนมกราคมนี้ พร้อมกับเปิดฉากยื่นข้อเสนอแรก ในราคาที่น้อยจนเหมือนโดนตบหน้า

สำหรับแข้งดังชาวชิลี เกือบได้ย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของเรือใบสีฟ้าเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวสูงถึง 55 ล้านปอนด์ แต่สุดท้ายดีลดังกล่าวต้องล่มอย่างไม่เป็นท่า

แต่อย่างไรก็ตาม เป๊ป กวาร์ดิโอลา ยังคงมุ่งหวังที่จะแก้ตัวอีกครั้ง เพื่อดึง อเล็กซิส มาเป็นลูกทีมคนใหม่ภายในเดือนนี้ให้ได้ ซึ่ง “เดอะ การ์เดียน” สื่อดังของอังกฤษเผยว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมยื่นข้อเสนอหยั่งเชิงให้กับอาร์เซนอลพิจารณาเป็นครั้งแรกที่จำนวน 20 ล้านปอนด์ ซึ่งน้อยกว่าที่ทีมปืนโตถึง 2 เท่าเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังมีการระบุอีกว่า ทีมจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกพร้อมอัพค่าเหนื่อยเพื่อล่อใจ อเล็กซิส ซานเชซ สูงถึงสัปดาห์ละ 250,000 ปอนด์ด้วยเช่นกัน.

สื่อในเมืองผู้ดีประโคมข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมยื่นข้อเสนอหยั่งเชิงเพื่อคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาร่วมทัพ ด้วยจำนวนเงินที่น้อยจนน่าเกลียด... 10 ม.ค. 2561 10:07 10 ม.ค. 2561 10:34 ไทยรัฐ