วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนแห่ซื้อผักปลอดสาร พระเอกหนังสัตว์ประหลาด ในตลาดนัด รพ.บางสะพานน้อย

ลูกค้าแห่ซื้อผักปลอดสารของอดีตผู้กำกับ-พระเอกหนังสัตว์ประหลาด ในตลาดนัดสีเขียว โรงพยาบาลบางสะพานน้อย หลังไทยรัฐออนไลน์นำเสนอข่าว...

จากกรณี นายบัลลพ ล้อมน้อย อายุ 49 ปี อดีตผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องผมสยอง และอดีตพระเอกภาพยนตร์เรื่องสัตว์ประหลาด ที่ได้รางวัลจูรี่ไพรซ์ จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ปี 2004 ซึ่งปัจจุบันได้พาครอบครัวกลับบ้านเกิดใน ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ มาประกอบอาชีพหลักในการปลูกผักปลอดสารขาย บนที่ดินกลางสวนมะพร้าวกว่า 20 ไร่ 

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 ม.ค. นายบัลลพ ได้นำผลผลิตมาขายในตลาดนัดสีเขียว โรงพยาบาลบางสะพานน้อย ซึ่งประกอบด้วย ผักกาด ผักคะน้า มะเขือเทศ ผักสลัดประเภทต่างๆ และสับปะรด โดยได้รับความสนใจจากลูกค้ามาช่วยอุดหนุนซื้อผักปลอดสารพิษ เป็นจำนวนมาก

ขณะที่ นายคงศักดิ์ ศรีสุนทรโวหาร อายุ 30 ปี ได้มาซื้อผลผลิตของนายบัลลพ กล่าวว่า ที่ผ่านมาเป็นลูกค้าประจำของนายบัลลพ ซึ่งมาขายในตลาดนัดสีเขียว โรงพยาบาลบางสะพานน้อย ทุกวันพุธ และไม่ทราบว่าคนขายผักปลอดสารพิษรายนี้ เป็นอดีตพระเอก และผู้กำกับภาพยนตร์ จนมารู้ทางไทยรัฐออนไลน์ ซึ่งวันนี้ได้มาซื้อผักตามปกติ

ด้านนายบัลลพ กล่าวว่า มาขายผักซึ่งเป็นผลผลิตของตนเอง และครอบครัวตามปกติ โดยขายดีกว่าปกติ และมีหลายคนที่เป็นลูกค้าเก่าและใหม่มาสอบถามว่าเคยเป็นพระเอกหนังหรือไม่ พร้อมช่วยซื้อผัก ต้องขอบคุณไทยรัฐที่ช่วยนำเสนอเรื่องราวของตน.

ลูกค้าแห่ซื้อผักปลอดสารของอดีตผู้กำกับ-พระเอกหนังสัตว์ประหลาด ในตลาดนัดสีเขียว โรงพยาบาลบางสะพานน้อย หลังไทยรัฐออนไลน์นำเสนอข่าว... 10 ม.ค. 2561 09:43 10 ม.ค. 2561 10:04 ไทยรัฐ