วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งชนขอบทางด่วนบูรพาวิถี วิศวกรหนุ่มติดภายใน ปั๊มหัวใจยื้อไม่สำเร็จ

หนุ่มวิศวกรควบเก๋งกลับจากสังสรรค์ การแข่งขันกีฬาภายในบริษัท ระหว่างทางพุ่งชนขอบถนน ทางลงต่างระดับบูรพาวิถี เสียชีวิตอนาถ คาดหลับใน ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 10 ม.ค. ร.ต.ท.ปรมา ปราณี รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้ง มีเหตุรถชน ถนนทางลงบูรพาวิถี บริเวณสามแยกเข้าบ้านเก่า หมู่ 3 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกู้ภัยไตรคุณธรรม

พบร่าง นายกีรติ วิทยานนท์ อายุ 26 ปี ชาว จ.นครปฐม วิศวกร บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ ( ประเทศไทย ) จำกัด ในนิคมอุตสาหกรรม อมตะนคร สภาพมีบาดแผลที่ศีรษะ เลือดออกตามปากและจมูก หัวเข่าขวามีบาดแผลฉกรรจ์ ติดอยู่ในซากรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า2 สีดำ ทะเบียน 5กฆ6591 กทม. เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันงัดรถ ดึงร่างออกมารีบปั๊มหัวใจ แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิต นายกีรติ ได้

สอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า รถเก๋งคันดังกล่าววิ่งตรงมาจาก ต.บ้านเก่า จะออกถนนสุขุมวิท ถึงที่เกิดเหตุเป็นทางสามแยกบังคับเลี้ยวซ้าย แต่รถเก๋งกลับพุ่งตรง ชนถนนทางลงบูรพาวิถี รถพังยับเยินเสียชีวิตดังกล่าว 

ขณะที่เพื่อนผู้เสียชีวิต ที่ตามมาดูที่เกิดเหตุเผยว่า ผู้ตายไปสังสรรค์กับเพื่อนที่มีการแข่งขันกีฬาภายในของบริษัท และกำลังจะกลับบ้านพักที่บางนา กทม. แต่คาดว่าผู้ตายคงหลับใน ถึงได้ขับเก๋งพุ่งชนถนนทางแยกเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป. 

หนุ่มวิศวกรควบเก๋งกลับจากสังสรรค์ การแข่งขันกีฬาภายในบริษัท ระหว่างทางพุ่งชนขอบถนน ทางลงต่างระดับบูรพาวิถี เสียชีวิตอนาถ คาดหลับใน ... 10 ม.ค. 2561 03:43 10 ม.ค. 2561 03:48 ไทยรัฐ