วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เขยคว้ามีดแทงพี่เมียดับ ทนไม่ได้ทำร้ายภรรยา-แม่ยาย ปมมรดก

เขยคว้ามีดแทงพี่เมียดับ ทนไม่ได้ทำร้ายภรรยา-แม่ยาย ปมมรดก

  • Share:

เขยคว้ามีดแทงพี่เมียเจ็บสาหัส ไปตายโรงพยาบาล ที่พัทลุง ทนไม่ได้ ทำร้ายภรรยา-แม่ยาย ปมขัดแย้งมรดก ...

ช่วงเช้าวันที่ 9 ม.ค. พ.ต.ท.มานพ หนูหอม สว.(สอบสวน) สภ.ป่าบอน ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุแทงกันได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ญาติๆและพลเมืองดีได้นำร่างผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ป่าบอน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าบ้านชั้นเดียว เลขที่ 136 หมู่ที่ 2 ต.หนองธง อ.ป่าบอน จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ทราบชื่อผู้ตาย คือ นายเสรี ยีหวังกอง อายุ 31 ปี สภาพถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลม บริเวณหน้าอกด้านซ้าย จนทะลุหัวใจ 1 แผล ส่วนคนร้ายหลบหนีไป ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบร่องรอยการต่อสู้ และอาวุธมีดปลายแหลม มีรอยคราบเลือด จำนวน 1 เล่ม อยู่บริเวณหลังบ้าน

ส่วนคนร้ายรายนี้ คือ นายวัชรากร ออสันตินุตสกุล อายุ 32 ปี เป็นน้องเมียของผู้ตาย ซึ่งถูก พ.ต.อ.ภัทรวิชญ์ คีตโมทนียกุล ผกก.สภ.ป่าบอน พร้อมพวก บุกเข้าจับกุมได้ในเวลาต่อมา ขณะเตรียมที่จะหลบหนีออกนอกพื้นที่

พ.ต.อ.ภัทรวิชญ์ เผยว่า นายเสรี ผู้ตาย มักมีปากเสียงกับ มารดา และ น.ส.สุมาลี ออสันตินุตสกุล อายุ 28 ปี น้องสาว เป็นประจำ เรื่องการแบ่งมรดกในครอบครัว โดยก่อนหน้านี้ ผู้ตาย ได้เดินมายังบ้านเกิดเหตุ เพื่อขอแบ่งแยกสวนยางพาราจากมารดา แต่ทางมารดาไม่ยอม ทำให้เกิดมีปากเสียงกันกับมารดา และน้องสาว จนนายเสรี โมโห เข้าทำร้ายร่างกายมารดา และน้องสาว จากนั้น นายวัชรากร เดินทางมาที่บ้านที่เกิดเหตุ และเก็นแม่ยาย กับภรรยาของตัวเองถูกทำร้าย จึงใช้มีดปลายแหลมแทงนายเสรี จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่ รพ.ป่าบอน

เบื้องต้น นายวัชรากร ได้รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงได้นำตัวไปส่งให้ พ.ต.ท.มานพ หนูหอม สว.(สอบสวน) สภ.ป่าบอน ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้