วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รับผิดชอบแล้ว! ‘แพรวา พัชรี’ โพสต์ขอบคุณ หลังช่วยแชร์คลิปรถคุณตาโดนชน

นักร้องสาวโพสต์คลิปขอความเป็นธรรม หลังญาติถูกรถเก๋งพุ่งชนกลางถนนย่านสุขาภิบาล 5 ได้รับบาดเจ็บสาหัส และอ้างคู่กรณีปัดไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่าย

จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพอุบัติเหตุบนถนนแห่งหนึ่ง เป็นภาพเหตุการณ์รถเก๋งพุ่งชนรถกระบะ จากภาพที่ปรากฏจะเห็นว่ารถเก๋งสีขาวได้วิ่งเข้าเลนไปชนรถกระบะที่วิ่งมาตามเลนปกติ ก่อนจะชนเข้าอย่างแรง ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้มีคนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต โดยผู้โพสต์คือนักร้องสาว “แพรวา พัชรี” ระบุว่า ขณะนี้คดียังไม่มีความคืบหน้า คนเจ็บต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลเอง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ครอบครัวเธอไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังจากที่คลิปนี้ถูกแชร์ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก 

ทางทีมข่าวไทยรัฐทีวี ได้สอบถามไปยัง แพรวา ทราบว่า ขณะเกิดเหตุคุณตา หรือ นายชิวเล้ง เหลืองชั่งทอง อายุประมาณ 70 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง ขับรถกระบะไปยังถนนย่านสุขาภิบาล 5 ย่านสายไหม จู่ๆ มีรถเก๋งสีขาวพุ่งข้ามเลนมาชนอย่างแรง ทำให้คุณตาและคนงานที่นั่งมาในรถได้รับบาดเจ็บ โดยคุณตากระดูกสะโพกแตก ขณะเดียวกันรถจักรยานยนต์ที่วิ่งตามมาด้านหลัง เบรกไม่หยุด ชนท้ายรถกระบะของคุณตาเต็มแรง จนเป็นเหตุให้คนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่ ส่วนคู่กรณีเจ้าของรถเก๋งได้รับบาดเจ็บขาหัก เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเช่นกัน 

ทั้งนี้ นักร้องสาวยังบอกอีกว่า ขณะนี้คุณตาได้เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลภูมิพล เพื่อรอผ่าตัดในวันพรุ่งนี้ หลังจากที่เข้ารับการรักษาโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง หมดค่าใช้จ่ายไปกว่า 6 หมื่นบาทแล้ว แต่คู่กรณีก็ยังไม่แสดงความรับผิดชอบ ซึ่งก็ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.คันนายาว แล้ว

ล่าสุด แพรวา โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก แพรวา พัชรี ว่า “คู่กรณีรับผิดชอบแล้วนะคะขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันค่ะ”.

นักร้องสาวโพสต์คลิปขอความเป็นธรรม หลังญาติถูกรถเก๋งพุ่งชนกลางถนนย่านสุขาภิบาล 5 ได้รับบาดเจ็บสาหัส และอ้างคู่กรณีปัดไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่าย 9 ม.ค. 2561 19:17 9 ม.ค. 2561 19:41 ไทยรัฐ