วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พี่บ่าวเมืองคอนฉุน! รถปริศนาขับสวนเลนตอนกลางคืน งงผ่านป้อมตำรวจฉลุย (คลิป)

พี่บ่าวเมืองคอนของขึ้น โพสต์คลิปแฉรถปริศนาขับสวนเลนตอนกลางคืน คาดสาเหตุเกิดจากมึนเมา แปลกใจที่ผ่านป้อมตำรวจมาได้ โชคยังดีไม่มีอุบัติเหตุ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ด.ช.อาทิตย์ มีญาติมาเยี่ยม ได้โพสต์คลิปวิดีโอ รถยนต์คันหนึ่งได้ขับสวนเลนขณะที่มีรถคันอื่นๆ วิ่งสวนไปมา โดยเล่าว่า เมื่อวันที่ 8 ม.ค.61 ตนได้ขับรถไปรับแฟนและขณะขับรถออกจากไฟแดงสามแยกตลาดนาพรุ มุ่งหน้าเข้าตัวเมือง ก่อนถึง แยกนาพรุ อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช จู่ๆ ก็เจอรถขับรถสวนเลน ตนก็ไม่ทราบ ว่ารถคันนี้ผ่านป้อมตำรวจมาได้อย่างไร "สงสัยเมาแน่ๆ"

จากการตรวจสอบพบว่า ชาวเน็ตบางส่วนได้ตั้งข้อสงสัยว่า ป้อมดังกล่าวมีตำรวจคอยตรวจตราหรือไม่ เหตุใดจึงปล่อยให้เกิดเหตุการณ์อันตรายเช่นนี้เกิดขึ้น เนื่องจากเป็นเรื่องยากที่รถจะขับสวนเลนที่มีเกาะกลางถนนกั้น ขณะที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่รุมประณามรถที่ขับสวนเลยว่าการทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมนี้ อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุที่ร้ายแรงและก่อให้เกิดอันตรายแก่ชีวิตได้

พี่บ่าวเมืองคอนของขึ้น โพสต์คลิปแฉรถปริศนาขับสวนเลนตอนกลางคืน คาดสาเหตุเกิดจากมึนเมา แปลกใจที่ผ่านป้อมตำรวจมาได้ โชคยังดีไม่มีอุบัติเหตุ 9 ม.ค. 2561 18:23 9 ม.ค. 2561 18:49 ไทยรัฐ