วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 10/01/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 10/01/61

โดย โสมชบา
10 ม.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

(เยาวณี นิรันดร)

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ณ มหาวิทยาลัยพะเยา วันที่ 15 ม.ค. เป็นวันแรก...

ไปอยู่บ้านทิวเขา เขาใหญ่ข้ามปี 10 วัน เยาวณี นิรันดร กับ พล.ท.นพ.วิทยา ช่อวิเชียร แทบไม่ได้คุยกัน เพราะคุณนาย กิ้ก–เยาวณี ก็ขลุกอยู่กับมิวเซียม ส่วน คุณหมอ ก็ง่วนต่อหุ่น gundam ทั้งวัน จนได้ถึง 7 ตัว...

ญาติมิตรและผู้ร่วมงาน เป็นปลื้มกับ ณิชารีย์ ผุดเพชรแก้ว แห่งสำนักงานกฎหมายอังกฤษ Watson Farley&Williams (Thailand) ซึ่งติดอันดับ 1 ใน Legal 500 ปี 2017 ที่อายุน้อยสุด ด้วยวัย 27––แต่ปิดดีล 4.5 หมื่นล้านให้ Gunkul Engineering...

ส่งทุ่งนาเขียวชอุ่ม ที่บ้านสวนย่านรังสิต ทักทายเพื่อนๆทุกเช้า ยามนี้ โยธิน ธาราหิรัญโชติ เลยต้องหาที่ดินแบบเดียวกันไว้ให้เพื่อนฝูงตามคำขอ โดยต้องหาอย่างน้อย 50 ไร่บวก จึงจะได้วิวสวยแบบเดียวกัน...

เศรษฐีใจดี สมชาย จิตตวิสุทธิวงศ์ มอบทุนให้เด็กๆ ขาดแคลนทุกปี โดยไม่เปิดเผยตัว จนมีเสียงเรียกร้องของน้องๆ ที่รับทุน ว่า ขอดูแค่รูปหล่อๆ ก็ยังดี––ดีที่ทุนจะมอบกันทุกเดือน ธ.ค. เจ้าตัวจึงยังมีเวลาเลือกรูปอีกนาน...

ปลื้มอยู่แป๊บๆ ที่สองลูกชาย ณฉัตร–ชชานนท์ ลิ่มทอง แอบเข้าครัว เปิดกูเกิ้ลทำอาหารเลี้ยงในวันเกิด นงนาถ กมลาศน์ ณ อยุธยา ก็ต้องบึ่งไปดูญาติผู้ใหญ่ที่ถูกรถชนแล้วหนีที่ รพ.ธนบุรี–ชุมพร ดีที่ อบต.ทำงานฉับไว ควานหาตัวจากกล้องมาส่งตำรวจได้ทัน--ที่คุณ ไก่–นงนาถ มึนมาก เพราะเหตุผลที่ขับหนี แทนที่จะจอดมาช่วยเหลือ คือ นึกว่าตายคาที่...

ถูกใจครอบครัวเทรนดี้ วันเด็กปีนี้ ณัฐธีรา บุญศรี จัดงาน ZEN Children’s Day 2018 ในธีม The Circus ให้สนุกกับกิจกรรม และผลงานความคิดสร้างสรรค์ระหว่าง 13-14 ม.ค. ที่ ZEN Cool Kids ชั้น 6...

ทุกปี ต้องมีทริป ครอบครัวหรรษา ปีที่ผ่านมา สุพัฒพงษ์-จิตติมา พันธุ์มีเชาวน์ ถูกลูกสาวคนเดียว พริมรตา ชวนไปสัมผัสโลกมหัศจรรย์ที่ชิลี พอกลับมา คุณพงษ์–คุณอ่อน จึงมีเรื่องเล่าเพื่อนๆ อย่างประทับใจ ว่านั่งเครื่องจากไทยไปร่วม 30 ชั่วโมง ได้เห็นธรรมชาติจุใจ--เพราะจุดที่ลูกสาวอยากให้ไปดู มีทั้งต้องเดินป่าเดินเขา และใช้เวลาเดิน 5–12 ชั่วโมงทั้งนั้น ทั้งคู่จึงขอนอนดูน้ำ ดูฟ้า ดูป่า อยู่แถวโรงแรม.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้