วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


‘ยูรอฟสกี้’ โพสต์ซึ้งถึง ‘กวินทร์’ หลังจ่อโบยบินลีกยุโรป

มาริโอ ยูรอฟสกี อดีตมิดฟิลด์ของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โพสต์ข้อความถึง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ กำลังจะได้ไปค้าแข้งในลีกเบลเยียม...

วันที่ 9 ม.ค.61 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสร โอเอช ลูเวน ในลีกดิวิชั่น 2 ของเบลเยียม ออกมาเปิดเผยว่า ไ้ด้ยื่นข้อเสนอขอดึงตัว กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ของทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปร่วมทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้นั้น

ล่าสุด มาริโอ ยูรอฟสกี  ได้โพสต์ทวิตเตอร์แสดงความยินดีล่วงหน้ากับ กวินทร์ ว่า "ผมบอกคุณตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกันว่าคุณทำให้ครอบครัวภูมิใจในตัวคุณ ขอให้โชคดีน้องชาย ผมรู้ว่าคุณทำได้คุณยอดเยี่ยมมาก"

ทั้งนี้ หากดีลนี้ลุล่วง จะทำให้ กวินทร์ กลายเป็นนักเตะไทยรายที่ 3 ในประวัติศาสตร์ที่ย้ายไปค้าแข้งในลีกเบลเยียม ต่อจาก เอกชัย โพนทองถิ่น ที่เล่นให้สโมสร ลียง ซันจีลัว ทีมระดับดิวิชั่น 3 และธีรเทพ วิโนทัย อดีตกองหน้าทีมชาติไทยที่เคยไปเล่นให้ เค.ลีร์เซ ในดิวิชั่น 2 เบลเยียม

มาริโอ ยูรอฟสกี อดีตมิดฟิลด์ของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โพสต์ข้อความถึง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ กำลังจะได้ไปค้าแข้งในลีกเบลเยียม... 9 ม.ค. 2561 16:57 9 ม.ค. 2561 17:12 ไทยรัฐ