วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แซนวิช ลอยตัวเหนือดราม่า เปิดบ้านชวน แม่เสก มาปาร์ตี้ปีใหม่อบอุ่น

หลังร็อกเกอร์ชื่อดังเสก โลโซ จะได้การประกันตัวชั่วคราว จากกรณียิงปืนขึ้นฟ้า 9 นัด และยิงปืนลงดินอีก 1 นัด จนกระทั่งมีการบุกจับกุมตัว และหงส์ น้องสาวเสก ได้ถือเงินไปประกันตัวพี่ชาย จนเกิดเป็นการปะทะกันผ่านคำพูดของหงส์และกานต์ วิภากร อดีตภรรยา และยังมี อีฟ แม็กซิม ที่คอยให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด

ซึ่งในระหว่างนี้กลับไม่มีการปรากฏตัวของ แซนวิช ปภาดา ภรรยาอีกคนของเสกแต่อย่างใด และงานนี้ดูเหมือนว่า แซนวิชนั้นจะลอยตัวเหนือดราม่าทั้งปวง ด้วยความที่มีลูกชายตัวน้อยๆ อย่างน้องลีออง ที่ต้องคอยดูแล ทำให้แซนวิชกลับสนใจทางลูกของตนเองมากกว่า ตั้งหน้าตั้งตาเลี้ยงลูกชายสุดเลิฟอย่างแฮปปี้ แถมเธอยังมีคุณพ่อหมูคอยช่วยเหลือและเป็นกำลังใจอยู่ข้างๆ 

และล่าสุดสาวแซนวิช ได้เปิดบ้านพักตนเองย่านบางพลี จัดปาร์ตี้ปีใหม่ย้อนหลังกับครอบครัว และญาติสนิทของหนุ่มเสก ทั้งคุณแม่ปลิว น้องหงส์ และญาติคนอื่นๆ ที่มาร่วมกินข้าวจับสลากของขวัญปีใหม่กันอย่างมีความสุข และดูท่าทางคุณแม่ปลิวจะหลงหลานชายเอามากๆ อุ้มน้องลีอองถ่ายรูปด้วยหน้าตายิ้มแย้ม เลยยิ่งทำให้บรรยากาศปาร์ตี้มีความอบอุ่นและครื้นเครงขึ้นไปอีก...

แซนวิช ปภาดา อยู่เงียบๆ ไม่ยุ่งคดี เสก โลโซ เดินหน้าเลี้ยงลูกกับคุณพ่อหมู ล่าสุดเปิดบ้านชวนคุณแม่ของเสก กับญาติๆ มาปาร์ตี้ปีใหม่ย้อนหลัง... 9 ม.ค. 2561 16:53 9 ม.ค. 2561 19:32 ไทยรัฐ