วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คริส ดีใจ 'แก๊งนางฟ้า' กลับมาคืนดี เผยพอโสดก็มีคนสนใจยื่นใบสมัคร

คริส ดีใจ 'แก๊งนางฟ้า' กลับมาคืนดี เผยพอโสดก็มีคนสนใจยื่นใบสมัคร

  • Share:

เป็นข่าวดีก่อนรับศักราชใหม่เมื่อ “แก๊งนางฟ้า” กลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง โดยหัวแก๊ง นานา ไรบีนา พาสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ มาปรับความเข้าใจกันกลางงานวิวาห์ของ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า พอดีเจอหนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า คริส หอวัง มาร่วมงานแถลง ข่าวเปิดตัวแคมเปญ “LUV OUT LOUD ของ NYX PROFESSIONAL MAKE UP” ที่สยามสแควร์วัน เลยถามว่า

เจนี่ และ วุ้นเส้น คืนดีกันแล้วรู้สึกยังไงบ้าง? “ดีใจด้วยค่ะ ดีใจมากๆเลย จริงๆวันนั้นคริสและเพื่อนๆก็อยู่แถวนั้นหมด นานาลากมารวมตัวกัน แต่ที่อาจไม่เห็นคริสในคลิปคงเพราะเราไม่เกี่ยว กับเขาตั้งแต่แรก แต่พอเห็นเพื่อนกอดกันเราก็ดีใจกับเขา”

หลายคนอยากเห็นภาพคริสร่วมเฟรมกับเจนี่? “คือคริสไม่ได้อยู่ตรงนั้น อาจจะเป็นช่วงที่เดินไปนั่นไปนี่ เพราะเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก แต่ทั้งหมดก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ดีและคริสก็ดีใจมากๆค่ะ”

วันนั้นได้คุยกับเจนี่มั้ย? “ก็อยู่ตรงนั้นแหละค่ะ ก็ได้คุยนิดหน่อย”

ได้คุยกับวุ้นเส้นมั้ย? “กับวุ้นก็ได้คุยกันตลอดอยู่แล้วค่ะ”

เมื่อไหร่แก๊งนางฟ้าจะมารวมตัว กันแบบครบๆ? “เรารวมตัวกันอยู่ตลอดอยู่แล้ว จริงๆตั้งแต่สมัยก่อนก็ไม่ค่อยครบอยู่แล้วเพราะทุกคนทำงาน”

มีคนเป็นกำลังใจให้เยอะ? “ขอบคุณทุกคนมากที่เอาใจช่วย แต่ว่าเพื่อนก็คือเพื่อนสุดท้ายแล้วก็คือเพื่อนค่ะ”

ตอนนี้กลุ่มไลน์กลับมาครบทีมรึยัง? “เหมือนเดิมค่ะ”

รู้สึกยังไงกับฉายา “เหล่านางฟ้าวิมานล่ม”? “ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพื่อนก็คือเพื่อน”

ณ วันนี้กลับมาสนิทกัน 100 เปอร์เซ็นต์มั้ยหรือต้องค่อยๆ ปรับ? “คือไม่เกี่ยวกับคริสตั้งแต่แรกอยู่แล้ว อย่างที่พี่ๆก็รู้ ดีใจ เหมือนที่ทุกคนก็ดีใจ เพื่อนๆทุกคนก็ทำให้เหมือนเดิมปกติค่ะ”

หัวใจคริสตอนนี้มีความรักครั้งใหม่รึยัง? “ยังไม่มีค่ะ ตอนนี้ทำแต่งาน คริส ไม่ได้ปิดนะคะคือต่อให้มีเข้ามาตอนนี้คริสก็ยังทำงานอยู่ ไม่เกี่ยวกับพร้อมหรือยังไม่พร้อมค่ะ คริสมองว่าถ้าวันนึงเจอใครที่ใช่ก็นี่แหละ ตอนนี้ก็มีบางคนที่อยากเข้ามาศึกษา แต่เราก็ทำงาน สถานะโสดค่ะ ยังไม่มีใครพิเศษ ไม่เหงานะคะ เพราะงานเยอะมาก เพื่อนเยอะมาก”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้