วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'พรีม' หวานเบิ้ล 'ชาคริต-บอม' ปิดฉากฟินๆ "เดือนประดับดาว"

'พรีม' หวานเบิ้ล 'ชาคริต-บอม' ปิดฉากฟินๆ "เดือนประดับดาว"

  • Share:

ลาจอซะแล้วสำหรับละคร “เดือนประดับดาว” ทางช่อง 3 แฟนอยากรู้ว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวยุ่งๆที่ 2 สาวฝาแฝด “เพื่อน” กับ “แพง” ที่แสดงโดย พรีม-รณิดา ได้ก่อเอาไว้จะมีบทสรุปของความรักอย่างไร? คืนนี้มีคำตอบให้ เริ่มจากคู่ของ แพง กับ กันลอง (ชาคริต แย้มนาม) ก่อน คู่นี้ไม่มีปัญหา เมื่อ เพื่อน (พรีม) สารภาพกับทุกคนและสื่อว่าตัวเองคือ เพื่อน ที่ปลอมตัวเป็น แพง ทำให้ กันลอง ขอ แพง แต่งงานและสัญญาจะดูแลเธอไปตลอดชีวิต

อ่านนิยายเรื่อง "เดือนประดับดาว" ได้ที่นี่

---ผู้จัด โดนัท-มนัสนันท์ ลงทุนยกกองไปปักหลักที่ร้านอาหารหรูบนชั้น 19 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เพื่อถ่ายฉากงานวิวาห์ของ ชาคริต กับ พรีม นักแสดงนำมากันพร้อมหน้าแต่งตัวแบบจัดเต็มบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข เสียงหัวเราะ สำหรับคู่บ่าว-สาวก็หวานเกิ๊น ชาคริต เพิ่งแต่งเมียใหม่ๆเลยเล่นได้ฟิลเดี๋ยวกอดเดี๋ยวหอม น้องพรีม เล่นเอาเจ้าสาวออกอาการเขินหน้าแดง

ส่วนคู่สอง พรีม กับ บอม-ธนิน นี่มีอุปสรรคนิดหน่อย พอ เพื่อน สารภาพความจริงเสร็จก็บินกลับไปออสเตรเลียเลย งานนี้ วรัชช์ (บอม) ต้องบินไปง้อ ฉากง้องอนเนี่ยต้องบินไปถ่ายไกลถึงออสเตรเลียจริงๆที่เมืองโลว์เดน เลือกโลเกชั่นเป็นบ้านพักตากอากาศ ติดริมทะเลสาบโรแมนติกม้าก ออดอ้อนงอนง้อจนสาวใจอ่อนก่อนจะพาล่องเรือในทะเลสาบ บอม มีการอ้อนให้ พรีม หอมแก้ม แบบว่าไม่ยอมแพ้คู่ ชาคริต ทีเดียว...ตามชมได้ตอนจบ คืนนี้ ช่อง 3.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้