วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือฮา! พ่อค้าขายลอตเตอรี่ สวดคาถาเงินล้าน ของหลวงพ่อฤๅษีลิงดำให้ลูกค้า (คลิป)

ฮือฮา พ่อค้าสลากกินแบ่งรัฐบาล วัย 76 ปี สวดคาถาเงินล้านให้แก่ลูกค้านักเสี่ยงโชค เป็นบริการเสริมหลังการขาย สร้างขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ซื้อ ทำมานานกว่า 4 ปีแล้ว

วันที่ 9 ม.ค. ที่บริเวณโคนต้นโพธิ์ หน้าที่ว่าการอำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง พบความ ฮือฮาพ่อค้าสลากกินแบ่งรัฐบาล ชื่อนายปัญญา เอกจีน (คุณตาเล็ก) อายุ 76 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 1 ตำบลบ้านแห อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง เดินขายสลากกินแบ่งรัฐบาลบริเวณในอำเภอเมืองอ่างทอง พร้อมสวดคาถาเงินล้านให้แก่ลูกค้านักเสี่ยงโชค เป็นบริการเสริมหลังการขาย สร้างขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ซื้อ ทำมานานกว่า 4 ปีแล้ว มีลูกค้าแห่ซื้อเลขเด็ดกันอย่างคึกคัก พร้อมให้คุณตาช่วยเสกเป่าคาถาเป็นการเสริมสร้างสิริมงคลลงไปในสลากกินแบ่งที่ซื้อมา

ด้านนายปัญญา เปิดเผยว่า ตนเองได้ทำการเสกคาถาเงินล้านของหลวงพ่อฤๅษีลิงดำ ลงไปในใบสลากกินแบ่งที่ลูกค้าซื้อไป เป็นการบริการเสริมหลังการขาย สร้างขวัญกำลังใจแก่ผู้ซื้อ และสร้างจุดขายในการเรียกลูกค้าในการเสี่ยงโชค ทำมานาน 4 ปีแล้ว โดยเมื่อกลับไปบ้านก็จะทำการสวดมนต์ภาวนากับสลากฯ เพื่อให้ผู้ซื้อได้ถูกรางวัล และเดินเร่ขายไปรอบเมืองอ่างทอง มีลูกค้าหลายรายได้ถูกรางวัลใหญ่ ได้นำของกินมาให้เป็นประจำ และก็ทำการเสกคาถาให้แก่ลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำต่อไป.

ฮือฮา พ่อค้าสลากกินแบ่งรัฐบาล วัย 76 ปี สวดคาถาเงินล้านให้แก่ลูกค้านักเสี่ยงโชค เป็นบริการเสริมหลังการขาย สร้างขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ซื้อ ทำมานานกว่า 4 ปีแล้ว 9 ม.ค. 2561 14:36 11 ม.ค. 2561 11:39 ไทยรัฐ