วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เอย' เปิดใจเหตุบอกเลิก 'ป้อง' เผยเพราะสเตตัสความรักไม่ชัดเจน

'เอย' เปิดใจเหตุบอกเลิก 'ป้อง' เผยเพราะสเตตัสความรักไม่ชัดเจน

  • Share:

เลิกรากับพระเอกฮอต ป้อง–ณวัฒน์ มาพักใหญ่หลังคบกันนานเกือบ 1 ปี ล่าสุดเจอไฮโซ เอย–ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เลยคว้าตัวมาอัพเดตหัวใจว่าความสัมพันธ์ดูจบเร็วไปนิดนึง? “ไม่รู้อ่ะ (หัวเราะ) อาจเป็นเพราะความไม่เข้ากันในบางเรื่อง นิสัยบางอย่างไม่เข้ากัน”

ใครเป็นคนยุติความสัมพันธ์? “เอยเองค่ะ (หัวเราะ) เราก็ตกลงกัน แต่มันไม่มีความรู้สึกที่แย่ต่อกัน ถ้าเอยจะเลิกรักใครสักคนคงเป็นเพราะว่าเรารู้ว่าเค้ามีข้อดี-ข้อเสีย แต่เอยไม่ได้อยากให้ใครต้องมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อที่จะมาอยู่กับเรา”

วัยต่างกันมีผลมั้ย? “ไม่มีผล เพราะเอยเป็นคนที่ชอบผู้ใหญ่คือมันเป็นแค่เรื่องนิสัยจุกจิกที่เราไม่ชอบกัน ตอนนั้นอาจเป็นเพราะไม่ได้เปิดตัวอะไรชัดเจน มันเป็นความรู้สึกที่ไม่ดีเท่าไหร่”

เลยเป็นสาเหตุให้เราไม่ไปต่อ? “มีส่วน (หัวเราะ)”

เกี่ยวกับมือที่ 3 มั้ย? “พอความรักมันไม่มั่นคง เราเจอคนทุกวัน เค้าก็เจอคนทุกวัน มันเลยเป็นความรู้สึกที่เกิดการเปรียบเทียบ”

พอเราบอกเลิกเค้าง้อมั้ย? “ไม่ได้ง้อ”

เรียกว่าสวยเลือกได้เชิดใส่พระเอกเบอร์ต้นๆ? “ไม่ใช่นะคะ หน้าตาหรือบุคลิกพี่เค้ามันดูดีมากอยู่แล้วแต่พอคบกันไปเราก็เห็นจนชินตาเราแล้วนึกออกมั้ย พอรู้จักแล้วเค้าก็คือผู้ชายทั่วไปที่น่ารักคนนึง”

หมดรักเค้าแล้ว? “ก็รักนะคะแต่รักในฐานะอื่น ทุกวันนี้ก็ยังมีความเป็นห่วง ยังคุยกันตลอด ถ้าคนมันจะอยู่กันได้มันก็อยู่กันได้ แต่ถ้าไม่เข้ากันสุดท้ายก็คือเลิกกัน”

เค้าไม่พอใจที่เราออกสื่อว่าเป็นแฟนเค้า? “มันก็มี เราเป็นผู้หญิงด้วย แต่ตอนนั้นเอยก็ไม่ได้ออกตัวแรง แค่พูดตามความจริง ยอมรับว่าเรื่องนี้มีส่วนให้หยุดความสัมพันธ์แต่มันไม่ใช่เหตุผลทั้งหมด ถ้าเค้ารู้สึกขนาดนั้น ก็คงอยากภูมิใจที่มีเราเป็นแฟนแต่อาจจะเป็นเราที่ไม่ดีไง เค้าถึงไม่ได้อยากเปิดตัวอะไร อาจจะผิดที่เอย ไม่ได้ผิดที่เค้าก็ได้”

เค้าก็ไม่ชัดเจนทำให้เค้ามีคนอื่นเข้ามา? “มันเป็นส่วนนึง ความไม่ชัดเจนมันเป็นสาเหตุของเรื่องทั้งหมด แต่ไม่ใช่สาเหตุหลัก สาเหตุจริงๆคือเราไม่ได้เข้าใจกันเหมือนเดิม”

เข็ดพระเอกมั้ย? “ไม่ได้ชอบพี่ป้องเพราะเป็นพระเอก”

มีโอกาสรีเทิร์นมั้ย? “พี่เค้าก็โตแล้ว ส่วนเอยก็มีแพลนเรียนต่อ พี่เค้าต้องการคนที่โตกว่าเอยมากกว่า”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้