วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรือนเบญจพิษ' เปิดฉากแซ่บ แป้ง ถีบ นุ่น หน้าหงาย

เปิดฉากตอนแรกละคร “เรือนเบญจพิษ” ก็แซ่บเลยทีเดียว เรือนของ พระยศ (มอส-ปฏิภาณ) ทำท่าจะลุกเป็นไฟเมื่อแม่เสือ 2 ตัวอยู่ร่วมถ้ำเดียวกันไม่ได้ โดยเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ หยก (นุ่น-ศิรพันธ์) ได้รับการยกฐานะให้เป็นเมียของ พระยศ เทียบเทียมกับ ทับทิม (แป้ง-อรจิรา) ซึ่งเป็นน้องสาวต่างมารดาซึ่งเกลียด หยก เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงวางแผนกำจัด โดยจ้างคนมาทำร้ายระหว่างโดยสารเรือ!

---ฉากนี้ไปถ่ายที่คันทรีการ์เด้น จ.ปทุมธานี บทหนักตกที่ นุ่น ที่ต้องโดดลงคลองซึ่งค่อนข้างลึก แต่ นุ่น สปิริตแรงอยู่แล้วบอกเล่นเองได้ไม่ต้อง ใช้สแตนด์อิน ฟาก แป้ง พอรู้ว่าต้องใช้เท้าถีบ นุ่น ด้วยก็เลยเข้ามาขอโทษขอโพยทันที

จากนั้น ผกก.ก็เรียกทั้งหมดมาซักซ้อมและบล็อกกิ้งซึ่งก็ใช้เวลาค่อนข้างนานเพราะเกี่ยวกับความปลอดภัย เมื่อพร้อมก็ถ่ายจริงทันที นุ่น นั่งเรือมาเรื่อยๆ ขณะที่ แป้ง ก็นั่งมาอีกลำ แล้ว แป้ง ก็ให้สัญญาณนักฆ่าที่ซุ่มอยู่ในน้ำก็บุกขึ้นเรือ นุ่น หวังจะฆ่าให้ตาย นุ่น เห็นจวนตัวเลยกระโดดน้ำหนีแล้วว่ายไปเกาะเรือของ แป้ง ร้องขอความช่วยเหลือ แป้ง ยิ้มเย้ยหน้าตาแสดงออกถึงความอาฆาตมาดร้าย นุ่น ถึงกับขวัญเสียรู้แล้วว่านี่เป็นแผนของ แป้ง ทันทีทันใด แป้ง ยกเท้าถีบ นุ่น เข้าที่หน้าหงายจมน้ำไป! นี่ตอนแรกก็แซ่บขนาดนี้แล้ว ห้ามพลาด คืนนี้ 20.10 น. ช่องวัน 31.

เปิดฉากตอนแรกละคร “เรือนเบญจพิษ” ก็แซ่บเลยทีเดียว เรือนของ พระยศ (มอส-ปฏิภาณ) ทำท่าจะลุกเป็นไฟเมื่อแม่เสือ 2 ตัวอยู่ร่วมถ้ำเดียวกันไม่ได้... 9 ม.ค. 2561 14:07 9 ม.ค. 2561 14:13 ไทยรัฐ