วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอชูเสื้อ! บาร์ซาจ่อรวบเพื่อนฮาเมสเสริมแกร่งหลังบ้าน

ปราการหลังร่างยักษ์ชาวโคลอมเบีย ใกล้บรรลุข้อตกลง และรอชูเสื้อกับบาร์เซโลนาภายในสัปดาห์นี้ หลังมีข่าวว่าเจ้าตัวเตรียมจับเครื่องบินมาตรวจร่างกายที่สเปนภายใน 24 ชั่วโมง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 9 ม.ค. ว่า สโมสรบาร์เซโลนา ใกล้ได้ตัวผู้เล่นใหม่อีกหนึ่งรายในสัปดาห์นี้ หลังมีข่าวว่า เยอร์รี มินา เซ็นเตอร์ฮาล์ฟจอมแกร่งชาวโคลอมเบีย เพื่อนร่วมชาติของ ฮาเมส โรดริเกซ เตรียมบินมาตรวจร่างกายในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ทีมดังแห่งแคว้นคาตาลุญญาออกมายอมรับก่อนหน้านี้ว่า กำลังให้ความสนใจแนวรับวัย 23 ปีของพัลเมรัส เพื่อเข้ามาทดแทน ฮาเวียร์ มาสเคราโน ที่กำลังจะจากไปในช่วงซัมเมอร์

ซึ่งถึงแม้ พัลเมรัส หวังที่จะรั้งปราการหลังตัวเก่งเอาไว้ให้ได้จนถึงช่วงซัมเมอร์ แต่ล่าสุด Alargue Caracol ระบุว่า บาร์เซโลนาจ่อได้ตัว เยอร์รี มินา มาเป็นสมาชิกใหม่รายที่ 2 ในรอบสัปดาห์ และมีกำหนดบินมายังสเปนเพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายในอีกไม่กี่วันต่อจากนี้.

ปราการหลังร่างยักษ์ชาวโคลอมเบีย ใกล้บรรลุข้อตกลง และรอชูเสื้อกับบาร์เซโลนาภายในสัปดาห์นี้ หลังมีข่าวว่าเจ้าตัวเตรียมจับเครื่องบินมาตรวจร่างกายที่สเปนภายใน 24 ชั่วโมง... 9 ม.ค. 2561 12:45 9 ม.ค. 2561 17:16 ไทยรัฐ