วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลพบุรี หนุ่มนอนพาดบนราง ถูกขบวนรถไฟทับร่างแหลกสุดสยอง

สยอง! หนุ่มนอนพาดบนราง ถูกขบวนรถไฟทับร่างแหลกเหลว ที่ลพบุรี พนักงานขับรถไฟ เผย เห็นมีคนนอนพาดบนรางในระยะกระชั้นชิด พยายามเบรกขบวนรถแล้ว แต่ไม่ทัน จนท.ไม่พบหลักฐานว่าเป็นใคร

เมื่อเวลา 02.50 น. วันที่ 9 ม.ค.61 ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ วงศ์วัง รองสารวัตรสอบสวน สภ.ท่าหินลพบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.อานันทมหิดล อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งลพบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณรางรถไฟ ห่างจากสถานีรถไฟลพบุรีไปทางสถานีบ้านป่าหวาย เขต ต.ท่าหิน อ.เมืองลพบุรี ประมาณ 400 เมตร พบรถไฟขบวนรถธรรมดา ขบวนที่ 108 จากสถานีเด่นชัย ปลายทางกรุงเทพฯ จอดอยู่บนราง และที่ใต้ตู้รถไฟช่วงกลางขบวน ในรางรถไฟ พบศพชายสภาพแหลกเหลว ขาขาด ศีรษะแตก โดยผู้ตายสวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ มีเชิ้ตแขนยาวลายสก๊อตสวมทับ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ที่ขาด้านขวามีผ้าพัน เพราะเป็นแผล ที่กลางอกสักเป็นรูปนกอินทรีกางปีก อายุประมาณ 50-55 ปี แพทย์เวรและเจ้าหน้าที่ ตร. และแพทย์เวรทำการตรวจสอบไม่พบหลักฐานแสดงตัวว่าผู้ตายเป็นใคร และบริเวณที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ในจุดที่สองข้างรางรถไฟก็มีชุมชนอยู่หนาแน่น และมีรางรถไฟอยู่จำนวนหลายราง และมืดมาก

จากการสอบถาม พขร.ขบวนรถดังกล่าว ทราบว่า ได้เคลื่อนขบวนรถออกจากสถานีรถไฟลพบุรีมาประมาณ 300 เมตร เห็นคนนอนพาดรางรถไฟอยู่ จึงได้เปิดหวูดเตือนหลายครั้ง แต่ก็ไม่ยอมลุก จึงพยายามที่จะเบรกขบวนรถ แต่เป็นระยะกระชั้นชิดไม่สามารถเบรกได้ทัน ทำให้ขบวนรถทับร่างทำให้เสียชีวิตดังกล่าว หลังจากตรวจสอบศพในที่เกิดเหตุเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ ตร.ได้มอบให้อาสาสมัครกู้ภัยป่อเต็กตึ๊งนำศพส่ง รพ.อานันทมหิดล เพื่อดำเนินการต่อไป.

สยอง! หนุ่มนอนพาดบนราง ถูกขบวนรถไฟทับร่างแหลกเหลว ที่ลพบุรี พนักงานขับรถไฟ เผย เห็นมีคนนอนพาดบนรางในระยะกระชั้นชิด พยายามเบรกขบวนรถแล้ว แต่ไม่ทัน จนท.ไม่พบหลักฐานว่าเป็นใคร 9 ม.ค. 2561 12:36 9 ม.ค. 2561 15:26 ไทยรัฐ