วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไส้ทะลัก! สาวทอมประชดรักแฟนสาว คว้ามีดจ้วงแทงตัวเอง อาการปางตาย

ไส้ทะลัก! สาวทอมประชดรักแฟนสาว คว้ามีดจ้วงแทงตัวเอง อาการปางตาย

  • Share:

สาวทอมหึงหวงแฟนสาว กลัวคนรักปันใจทะเลาะกันดุเดือด สุดท้ายคว้ามีดแทงตัวเองหวังปลิดชีพ แต่ไม่ตาย ไส้ทะลักเลือดนองพื้น นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ตร.บุคคโล เร่งนำตัวส่ง รพ.ตากสิน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 9 ม.ค. 61 พ.ต.ท.ชยันต์ เบ็ญจาธิกุล รอง ผกก.จร.สน.บุคคโล ได้รับแจ้งว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บใช้มีดแทงตัวเองอาการสาหัส เหตุเกิดบริเวณชั้นที่ 2 ในบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซอยรัชดาท่าพระ 13 แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถหน่วยแพทย์กู้ชีพ รพ.ตากสิน

ที่เกิดเหตุ พบ น.ส.สุวพรรณ พรหมเมือง อายุ 38 ปี ทอมบอยเจ้าของบ้านเช่า และเป็นผู้ก่อเหตุใช้มีดปลายแหลม แทงเข้าที่หน้าท้องตัวเอง จำนวน 3 แผล จนไส้ไหลออกมากองนอกช่องท้อง เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำตัวส่ง รพ.ตากสิน ให้แพทย์ทำการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน

พ.ต.ท.ชยันต์ กล่าวว่า ขณะที่ตนอำนวยการจราจรอยู่บริเวณแยกมไหสวรรย์ ได้รับแจ้งมีเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นจึงรีบรุดมาตรวจสอบ นอกจากนี้ ยังพบ น.ส.ศรัญญา ชูรัตน์ อายุ 37 ปี แฟนสาวผู้ก่อเหตุที่อยู่ด้วยกัน เอาแต่ร้องไห้ตลอดเวลา สอบถามเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุทั้งคู่มีปากเสียงกันรุนแรง คาดว่าน่าจะเรื่องความหึงหวง ทำให้ น.ส.สุวพรรณ ประชดแฟน ใช้มีดแทงตัวเองได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้