วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไส้ทะลัก! สาวทอมประชดรักแฟนสาว คว้ามีดจ้วงแทงตัวเอง อาการปางตาย

สาวทอมหึงหวงแฟนสาว กลัวคนรักปันใจทะเลาะกันดุเดือด สุดท้ายคว้ามีดแทงตัวเองหวังปลิดชีพ แต่ไม่ตาย ไส้ทะลักเลือดนองพื้น นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ตร.บุคคโล เร่งนำตัวส่ง รพ.ตากสิน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 9 ม.ค. 61 พ.ต.ท.ชยันต์ เบ็ญจาธิกุล รอง ผกก.จร.สน.บุคคโล ได้รับแจ้งว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บใช้มีดแทงตัวเองอาการสาหัส เหตุเกิดบริเวณชั้นที่ 2 ในบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซอยรัชดาท่าพระ 13 แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถหน่วยแพทย์กู้ชีพ รพ.ตากสิน

ที่เกิดเหตุ พบ น.ส.สุวพรรณ พรหมเมือง อายุ 38 ปี ทอมบอยเจ้าของบ้านเช่า และเป็นผู้ก่อเหตุใช้มีดปลายแหลม แทงเข้าที่หน้าท้องตัวเอง จำนวน 3 แผล จนไส้ไหลออกมากองนอกช่องท้อง เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำตัวส่ง รพ.ตากสิน ให้แพทย์ทำการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน

พ.ต.ท.ชยันต์ กล่าวว่า ขณะที่ตนอำนวยการจราจรอยู่บริเวณแยกมไหสวรรย์ ได้รับแจ้งมีเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นจึงรีบรุดมาตรวจสอบ นอกจากนี้ ยังพบ น.ส.ศรัญญา ชูรัตน์ อายุ 37 ปี แฟนสาวผู้ก่อเหตุที่อยู่ด้วยกัน เอาแต่ร้องไห้ตลอดเวลา สอบถามเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุทั้งคู่มีปากเสียงกันรุนแรง คาดว่าน่าจะเรื่องความหึงหวง ทำให้ น.ส.สุวพรรณ ประชดแฟน ใช้มีดแทงตัวเองได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

สาวทอมหึงหวงแฟนสาว กลัวคนรักปันใจทะเลาะกันดุเดือด สุดท้ายคว้ามีดแทงตัวเองหวังปลิดชีพ แต่ไม่ตาย ไส้ทะลักเลือดนองพื้น นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ตร.บุคคโล เร่งนำตัวส่ง รพ.ตากสิน 9 ม.ค. 2561 12:28 9 ม.ค. 2561 13:44 ไทยรัฐ