วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เลิกป้อง ณวัฒน์แล้ว ? ล้วงไลฟ์สไตล์ 'ไฮโซเอย' หุ่นดี เป๊ะเว่อร์

ไลฟ์สไตล์ชิคๆ ไฮโซสาว 'เอย' ณัฐชนันท์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งชื่อจริงก่อนหน้านี้เธอชื่อ 'ธัญวรรณ' หรือที่รู้จักกันว่าเป็นอดีตหวานใจของพระเอกหนุ่มคาสโนว่า 'ป้อง'ณวัฒน์ ที่ตอนนี้ไทยรัฐออนไลน์ได้ยินว่าเค้าเลิกรา เลิกคุยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แต่วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ไม่ได้พาไปซอกแซกถึงความรักครั้งกระโน้นของเธอ แต่จะพาไปทำความรู้จักไฮโซสาวเอยสุดน่ารักที่ทำตัวติดดิน สบายๆ และแถมความเป็นกันเองให้อีกด้วย ไปทำความรู้จักเธอกันเลย.


ไฮโซโปรไฟล์

ชื่อ : ณัฐชนันท์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

ชื่อเล่น : เอย

วันเดือนปีเกิด : 8 สิงหาคม 2537

สีที่ชอบ : ชอบสีแดง จริงๆ มันไม่เข้ากับการแต่งหน้าของเอยเลย ถ้าใส่ก็อาจจะพอได้นะ มันหาสีที่ชอบยาก

อาหารที่ชอบ : ชอบอาหารไทยมากที่สุด มันเป็นอาหารชาติเดียวที่มีหลายรสชาติ

แนวเสื้อผ้า : ใส่ทุกแนว เป็นคนขี้เบื่อ แฟชั่นมั้ยก็นิดนึง เอยชอบซื้อเสื้อผ้านะ แล้วซื้อมาปุ๊บต้องเอาไปแก้คือเรามีสัดส่วนนิดนึงแล้วเราชอบใส่เข้ารูป เอยคิดว่าผู้หญิงใส่ชุดเข้ารูปมันดูเป็นเฟมินีน แซ็กรัดรูปมันดูดีกว่า ชุดที่ไม่เอาเข้าเลย

ทุกชุดชอบเอาไปเข้า จะมีป้าประจำ นิดเดียวก็เอาเข้า มันทำให้ไม่มั่นใจค่ะ (หัวเราะ)

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : พอมาทำร้านเสื้อก็ไม่มี ใส่ของร้านตัวเองค่ะ ใส่ออกมาได้โปรโมตด้วย หุ้นส่วนก็เป็นแบบเราจะไปไหนก็ไม่ต้องหา ใส่ของที่ร้านไป ร้านนี้ cuddlebug.official เอยทำกับเพื่อนค่ะ

ร้านเสื้อเราจะรู้ราคา อย่างเพื่อนก็จะแบบฉันหาได้แบบนี้เลย ราคาเท่านี้ เราจะรู้สึกว่าเราเหนือกว่าถ้าหาได้นะ (หัวเราะ) ยกเว้นเสื้อผ้าที่หายากจริงๆ เช่นแบรนด์เนม ที่มันแบบมีกิมมิกของมันที่เราหาไม่ได้ตามตลาดทั่วไป แต่ถ้าเป็นชุดของวันธรรมดาก็ใส่ของร้าน

IG :euidevahastin

ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว 

ตอนนี้เอยทำบิสสิเนสออนไลน์ของเอยเอง ซัพพลีเมนต์ไดเอต ยาคุมน้ำหนัก ทำเสื้อผ้าหุ้นกับเพื่อนขายทางอินสตาแกรม อีกอันทำงานอยู่ที่แพลนบี มีเดีย เป็นเออีค่ะ (ค่อนข้างหลายอย่างหน่อย)

ทำงานที่ตัวเองชอบ

มันเพิ่งเริ่มเรายังไม่รู้สโคปงาน ก็เลยยังไม่เข้าที่เข้าทางค่ะ ยังพูดไม่ได้ว่าชอบอันนี้ค่ะ ยังเหมือนไม่ลงตัวยังใหม่อยู่ รู้สึกติดขัดหรือเปล่าด้วยความที่ทางบริษัท พี่ๆ เขาน่ารักใจดีมากสอนตลอด แล้วตอนที่เข้าทุกแผนก ไม่ใช่แค่เออี ลองให้เราทำอันนั้นอันนี้สนุกดีค่ะ ยังไม่มีอะไรที่ไม่ได้เลย เพราะถ้าไม่ได้พี่เค้าจะสอนเราค่ะ 

บุคลิกเอย นอกเหนือจากการทำงาน

เป็นคนสบาย ขาสั้นเสื้อยืด ยีนส์ขาดๆ เสื้อยืดหนึ่งตัว ส่วนหน้าก็สบายๆ แต่งออกงาน เอยติดขนตา ทาอายไลเนอร์ไม่ได้อะ มันจะทำให้ตาเอยเล็ก ไม่ใช่สำหรับเอยเลย เอยให้ความสำคัญกับตามากๆ เอยไม่อยากยุ่งอะไรกับตาเรามาก เอยว่าผู้หญิงมีความสวยของเค้าอยู่แล้ว ไม่ต้องไปแต่งเยอะมาก อาจจะแค่ทำให้มันชัดขึ้น คมขึ้นประมาณนี้ค่ะ

จำกัดความ ความรักของเอย 

เอยไม่ชอบเลยว่า ถ้ามีคนให้มาเลือก แบบฉันกับเพื่อนเธอเลือกใคร รักใครมากกว่ากัน ความรักสำหรับที่บ้านเอย มันต่างกัน เรารักพ่อแบบนึง รักแม่แบบนึง รักน้องแบบนึง รักเพื่อนแบบนึงก็คือแบบเทียบกันไม่ได้ สิ่งที่เราอยากทำให้เพื่อน หรือพ่อแม่เรา มันไม่เหมือนกันไง เพราะฉะนั้นห้ามถามเลยว่ามาให้เลือก เอยอยู่ในโพสิชั่นนี้ เอยว่าเอยทำดีที่สุดแล้ว เอยเป็นลูกที่ดี เป็นเพื่อนที่ดี เป็นพี่ที่ดี เป็นคู่ที่ดีหรือเปล่าไม่รู้ (หัวเราะ)

เราไม่ชอบคน ไม่ชัดเจน - เธอเปรยคำนี้

เคล็ดลับออกกำลังกาย

ออกกำลังกายค่ะ ชอบมากค่ะ เอยชอบเวตเทรนนิ่ง คาร์ดิโอไม่เก่งเลย เทรนเนอร์แบบบังคับเลยนะ เอยยกเวตได้น้ำหนักเยอะได้เทียบกับเอยเอยยกได้ ถ้าไปวิ่งระยะทางไกลที่ต้องใช้เวลานาน ฮาร์ตเรตเอยจะไม่ค่อยดี แต่พวกนี้มันทำให้สุขภาพเราดี แต่เวตเทรนนิ่งไม่ได้ทำให้สุขภาพเราดี เอยไปหาหมอ เอยเป็นคนความดันต่ำ คนเป็นความดันต่ำเนี่ยสมควรจะวิ่งหรือเดินเร็ว ที่มันจะทำให้หัวใจ เลือดเราได้สูบฉีดค่ะ อย่างเรารู้ว่าเราขาดอะไร เราก็ไปเติมอันนี้

ที่มา:euidevahastin

พูดถึง ไฮโซ เอย ณัฐชนันท์ ยังไม่เป็นที่รู้จักเท่าไร แต่ถ้าบอกว่าเป็นอดีตหวานใจ พระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ หลายคนน่าจะร้องอ๋อเลยทีเดียว 9 ม.ค. 2561 11:59 22 ม.ค. 2561 16:06 ไทยรัฐ