วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลิน ตอบเหตุไม่พร้อมแต่ง โทนี่ รากแก่น

คบหาดูใจกันในฐานะแฟนมา 4 ปีแล้ว สำหรับสาว หลิน มชณต สุวรรณมาศ กับหนุ่ม โทนี่ รากแก่น งานนี้เลยไม่แปลกที่คนรอบข้างจะเริ่มถามถึงเรื่องข่าวดีของทั้งคู่ ซึ่งเมื่อเจอสาวหลินที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “LUV OUT LOUD ของ NYX PROFESSIONAL MAKEUP” ที่ สยามสแควร์วัน เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตข่าวดีว่าจะมีในเร็วๆ นี้หรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า 

ปีใหม่ไปเคาต์ดาวน์ที่ไหนกัน?
“ปีใหม่หลินอยู่กรุงเทพฯ ไปเคาต์ดาวน์กับเพื่อน ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่หลังปีใหม่ไปเขาใหญ่ ก็มีพี่โทนี่ไปด้วยและเพื่อนๆ ไปกางเต็นท์นอนเล่นดนตรีกัน ถามว่าปีใหม่ไม่ได้อยู่ด้วยกันมีงอนกันมั้ย เรียกว่าขำดีกว่า เพราะมีเฟซไทม์หากัน เราไม่เคยเฟซไทม์แฮปปี้นิวเยียร์ใครเหมือนกัน ก็ตลกดี เรารู้สึกสวยมากตอนเขาบอก นี่อยากให้อยู่ด้วยจังเลย แต่เราไม่ได้อยู่ หลินก็ทำเป็นยิ้มๆ เขินๆ ไป แต่จริงๆ ก็ดีใจแหละ”

ปีนี้มีแพลนจะมีข่าวดีบ้างมั้ย?
“ยังเลยค่ะ คงจะเป็นเรื่องงานที่ทุกคนอยากจริงจังมากขึ้น เพราะหลินเริ่มมาทำเต็มตัว พี่โทนี่ก็เริ่มไปได้ดีเรื่องการแสดงที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เรื่องแต่งงานยังไม่คิดจะโฟกัสตอนนี้ เพราะงานมันมีโอกาสที่ดี แล้วทุกคนก็แฮปปี้กับงานที่ตัวเองทำ บทสนทนาที่คุยกันมีแต่เรื่องทำงาน แต่ไม่ได้ซีเรียสนะ เหมือนไปทำงานแล้วเจออะไรมาก็เอามาแชร์กัน”

คบกันมากี่ปีแล้ว?
“ประมาณ 4 ปีค่ะ ครอบครัวมีถามเรื่องแต่งงานบ้างมั้ย ถ้าเป็นคุณแม่หรือญาติๆ ก็ไม่มีพูด แต่คุณยายก็ขำๆ ของเขาตามสไตล์ บอกแถวบ้านต่างจังหวัดอายุ 19 ปี ก็แต่งงานกันหมดแล้ว เราก็ขำบอกไม่ได้นี่อยู่กรุงเทพฯ กัน พี่โทนี่ก็ไม่ได้ซีเรียส ดูๆ กันไปเรื่อยๆ เรียกว่าตอนนี้ก็ยังแฮปปี้อยู่นะ ก็เลยไม่ได้คิดให้มันมีอะไรกว่านี้”

เห็นเดินสายไปร่วมงานแต่งงานเพื่อนๆ หลายคู่ มีฟีลอยากมีงานเป็นของตัวเองบ้างมั้ย?
“ไม่เลย ชอบกับการไปปาร์ตี้ของคนอื่นๆ เรารู้จักเขามานาน บางคนเป็นเพื่อนพี่โทนี่ด้วยซ้ำ พอเราเห็นแบบนี้เหมือนเราเป็นส่วนหนึ่งของเขายังไงไม่รู้ แต่มันไม่ใช่ เราดีใจแทนได้เห็นรุ่นพี่คนนึงโตขึ้น เราก็รอเลี้ยงหลานไปก่อน”

ส่วนตัวเราพร้อมมั้ยกับการแต่งงาน?
“ยังหรอก แต่หลินก็อยากเป็นพ่อแม่คนในตอนนี้ที่เราเป็นวัยรุ่นตอนปลาย แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ณ ปีนี้เรื่องงานดีกว่า เราเพิ่งทำงานเก็บตังค์ สามารถพูดได้เต็มปากว่า เราไม่ต้องขอเงินที่บ้าน เพราะหลินเพิ่งจบมหาลัยเอง ขอเปย์เงินให้ที่บ้านก่อนค่ะ”

หลิน มชณต เผยที่มาคบ โทนี่ มา 4 ปี แต่ยังไม่พร้อมแต่ง 9 ม.ค. 2561 11:32 10 ม.ค. 2561 17:39 ไทยรัฐ